MB Đà Nẵng kỷ niệm 10 năm thành lập

Ngân hàng TMCP Quân đội chi nhánh Đà Nẵng (MB Đà Nẵng) vừa long trọng kỷ niệm 10 năm thành lập (18/7/2004 – 18/7/2014), đánh dấu chặng đường phát triển bền vững với những kết quả đáng khích lệ, nằm trong Top 5 Ngân hàng hàng đầu tại Đà Nẵng hiện nay.

MB Đà Nẵng kỷ niệm 10 năm thành lập

Tham dự sự kiện ý nghĩa này có các đồng chí lãnh đạo đại diện UBND Thành phố Đà Nẵng, các đồng chí lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 5, Bộ CHQS Thành phố, Ngân hàng Nhà nước Thành phố, các đơn vị, doanh nghiệp,…và đông đảo Khách hàng, đối tác thân thiết của MB Đà Nẵng trong và ngoài tỉnh tới tham dự và chúc mừng. Về phía MB, có đồng chí Thiếu tướng Lê Công – Tổng Giám đốc cùng các đồng chí đại diện các phòng/ban tại Hội sở và lãnh đạo, cán bộ, nhân viên MB Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Lê Công nhấn mạnh: “Là chi nhánh đầu tiên của MB tại Khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, trong suốt 10 năm qua, MB Đà Nẵng luôn là lá cờ đầu của MB tại khu vực, khẳng định vị trí vững chắc trong Top 5 Ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại địa phương”. Đồng chí ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực, nhiệt huyết, vượt qua mọi khó khăn của tập thể cán bộ nhân viên MB Đà Nẵng, mong muốn chi nhánh tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, sáng tạo, đưa chi nhánh đạt được những bước tiến mới, đóng góp vào thành công chung của Ngân hàng Quân đội.

Ông Võ Duy Khương, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Đà Nẵng đã đánh giá cao những đóng góp quan trọng của MB Đà Nẵng đối với sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Đồng thời, mong muốn MB Đà Nẵng sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, ứng dụng hiệu quả công nghệ tiên tiến, hiện đại để cung ứng nhiều sản phẩm dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp và khách hàng. Bên cạnh đó, tích cực triển khai có hiệu quả các giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng vay vốn phát triển sản xuất kinh doanh…

Tính đến nay, tổng tài sản MB Đà Nẵng đạt gần 2.300 tỷ đồng, tăng gấp 22 lần năm 2004; tổng dư nợ đạt 2.176 tỷ đồng; tăng gấp 24 lần so với năm 2004, tăng trưởng 24% so với cuối năm 2013, cao hơn nhiều so với mức tăng bình quân toàn ngành tại địa bàn gần 7% và mức tăng trưởng toàn Miền Trung là 18%; huy động vốn đạt 1.742 tỷ đồng, tăng gấp 41 lần so với năm 2004, cao hơn mức tăng trưởng toàn vùng là 11%. Mạng lưới giao dịch gồm 03 điểm với tổng nhân sự gần 100 người.

Bên cạnh các kết quả kinh doanh ấn tượng, MB Đà Nẵng còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, xã hội trên địa bàn như: hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa, trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó, tổ chức các chương trình “Về nguồn”, thăm viếng nghĩa trang và các gia đình có công với cách mạng…

Trong dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập, MB Đà Nẵng cũng đã trao tặng cho TP. Đà Nẵng 01 ngôi nhà tình nghĩa trị giá 60 triệu đồng và trao tặng cho Bộ đội Biên phòng thành phố một “Mái ấm chiến sĩ nơi biên giới” trị giá 60 triệu đồng. Đồng thời, MB Đà Nẵng dành tặng 2000 phần quà và giảm 100% phí chuyển tiền cho khách hàng.

Nhân dịp này, Thống đốc NHNN Việt Nam đã tặng Bằng khen cho MB Đà Nẵng; Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng tặng Cờ thi đua xuất sắc cho MB Đà Nẵng, tặng Bằng khen cho 4 cá nhân; NHNN chi nhánh Đà Nẵng tặng giấy khen cho 1 tập thể và 10 cá nhân…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng