MB nhận giữ hộ giấy tờ có giá

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB) vừa triển khai dịch vụ giữ hộ giấy tờ dành cho dân cư, các doanh nhân, các nhà đầu tư và các tổ chức kinh tế.

MB nhận giữ hộ giấy tờ có giá

Theo thông tin vừa phát đi, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) sẽ giữ hộ các loại giấy tờ theo yêu cầu của khách hàng trong một khoảng thời hạn xác định. Các loại giấy tờ MB nhận giữ hộ bao gồm: đăng ký xe; giấy tờ có giá; chứng nhận quyền sử dụng, sở hữu nhà đất, công trình; văn bằng, chứng chỉ và các giấy tờ khác. Thời gian nhận giữ tối thiểu là 1 tháng và được tính tròn tháng, khách hàng sẽ trả phí dịch vụ cho MB. Mức phí này, theo một đại diện của MB khá cạnh tranh so với nhiều đơn vị.

Với dịch vụ giữ hộ này, tài liệu và giấy tờ của khách hàng được bảo quản an toàn và bảo mật tuyệt đối, khách hàng có thể gửi và nhận lại vào bất cứ thời điểm nào trong ngày làm việc của MB. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí mua sắm thiết bị cất giữ, tiết kiệm không gian lưu trữ và giảm thiểu những rủi ro so với khi tự lưu giữ, bảo quản giấy tờ.  Dịch vụ giữ hộ giấy tờ có giá là một loại hình mới, hiện mới chỉ có một số ít ngân hàng thực hiện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng