MB trao 41 Iphone 5S cho khách hàng trúng thưởng

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) triển khai chương trình khuyến mãi “Thanh toán với thẻ - Iphone mỗi ngày” dành cho chủ thẻ Bankplus MasterCard. Sau năm tuần triển khai, MB đã tìm ra và trao thưởng cho 41 khách hàng trúng thưởng của chương trình.

MB trao 41 Iphone 5S cho khách hàng trúng thưởng

“Thanh toán với thẻ - Iphone mỗi ngày” là chương trình khuyến mãi dành riêng cho chủ thẻ Bankplus MasterCard. Với chương trình này, khách hàng rất dễ dàng để có cơ hội trúng thưởng Iphone 5S trị giá 16.500.000 đồng khi chỉ cần giao dịch chi tiêu bằng thẻ Bankplus MasterCard có giá trị từ 100.000 đồng là đã nhận được mã dự thưởng.

Tính đến hết ngày 28/9, doanh số thẻ Bankplus Mastercard từ chương trình đã đạt trên 8 tỷ đồng với 10.838 giao dịch và phát triển mới được 48.835 thẻ.

Chương trình “Thanh toán với thẻ - Iphone mỗi ngày” sẽ kết thúc vào ngày 16/10 và vẫn còn 17 chiếc Iphone 5S đang chờ các khách hàng may mắn trúng thưởng. MB sẽ tiếp tục tổ chức các lễ quay số và trao giải thưởng cho khách hàng trúng thưởng vào thứ ba hàng tuần cho đến khi chương trình kết thúc.

Bankplus MasterCard là thẻ trả trước quốc tế đồng thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam với nhiều tính năng vượt trội như thanh toán trực tuyến, thanh toán toàn cầu tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ, thanh toán cước viễn thông qua di động. Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ với thủ tục nhanh chóng, dễ dàng tại tất cả các chi nhánh/ phòng giao dịch của MB và Viettel trên toàn quốc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng