MB trao thưởng khách hàng trúng xe Piaggio LX

Ngày 15/5/2015, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tổ chức Lễ trao thưởng cho khách hàng theo chương trình “Đón lộc xuân sang – Quà Tết ngập tràn cùng MB Visa Debit”.

MB trao thưởng khách hàng trúng xe Piaggio LX

Chương trình “Đón lộc xuân sang – Quà Tết ngập tràn cùng MB Visa Debit” diễn ra từ ngày 26/01/2015 đến ngày 26/04/2015. Ngoài khách hàng may mắn trúng thưởng xe Piaggio LX, chương trình còn dành thêm 1.000 phần quà vào tài khoản khách hàng chi tiêu từ 1 triệu đồng trở lên. Đây là một trong những hoạt động được MB tổ chức nhằm tri ân khách hàng nhân dịp Tết Nguyên Đán Ất Mùi vừa qua.

Trước đó, lễ bốc thăm trúng thưởng được tổ chức vào ngày 07/5/2015 tại Hội sở chính MB, với sự chứng kiến của đại diện khách hàng, và cán bộ nhân viên MB. Khách hàng may mắn dành giải cao nhất của chương trình – xe Piaggio LX -  là anh Hoàng Hải Đăng, công tác tại Công ty TNHH Nhà Ga Hàng Hóa ALS.

Tại buổi lễ, anh Hoàng Hải Đăng cho biết đây là lần trúng thưởng lớn nhất tcủa mình từ trước đến nay. Anh cũng chia sẻ, việc chi tiêu qua thẻ rất thuận tiện và dễ dàng, khi mua sắm không phải mang nhiều tiền mặt theo người, tạo sự an toàn và yên tâm hơn.

Thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa Debit chính thức ra mắt vào tháng 01/2015. Thẻ có hai hạng là Classic (hạng chuẩn) và Platium (hạng bạch kim). Với MB Visa Debit, khách hàng thực hiện các giao dịch rút tiền, thanh toán qua mạng với các điểm chấp nhận thẻ trải rộng khắp toàn cầu, kiểm soát thông tin giao dịch mọi lúc, mọi nơi qua tin nhắn (SMS) và email. Bên cạnh các tiện ích, khách hàng sở hữu thẻ MB Visa Debit được hưởng nhiều chính sách ưu đãi và giảm giá lên tới 40% trong chương trình ưu đãi Get & More của MB và rất nhiều các chương trình ưu đãi trên toàn cầu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá