Media ra mắt dòng sản phẩm điều hoà thế hệ mới 2017

Công ty TNHH Midea Consumer Electric Việt Nam vừa ra mắt dòng sản phẩm điều hòa thế hệ 2017 với gần 40 sản phẩm hoàn toàn mới.

Media ra mắt dòng sản phẩm điều hoà thế hệ mới 2017

Được chứng nhận là thương hiệu số 1 về giải pháp không khí, Midea sở hữu những công nghệ hiện đại và độc nhất trong việc đem lại sự thoải mái tuyệt đối cùng những trải nghiệm hoàn hảo với các dòng máy điều hòa.

Các dòng sản phẩm máy lạnh hoàn toàn mới mang tính đột phá được Media tung ra thị trường nhân kỷ niệm 10 năm thành lập của Midea tại Việt Nam, đó là 3 dòng sản phẩm điều hòa dân dụng: Ultimate Comfort series, Vertu Plus seriesBlanc series. Diện mạo mới, công nghệ mới của các dòng sản phẩm lần này thể hiện sự cam kết của Midea không ngừng mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng đẳng cấp quốc tế, mang tính cách tân cùng những trải nghiệm độc đáo.

Các dòng sản phẩm điều hòa mới của Midea là một bước đột phá trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo: dòng Ultimate Comfort series với vẻ ngoài sang trọng lấy cảm hứng từ những cơn sóng biển, Vertu Plus series với thiết kế hình chữ “V” đặc biệtđãnhận được giải thưởng quốc tế iF Design Award danh giá, cùng với đó là dòng Blanc với đầy tinh tế nhưng không kém phần hiện đại. Hơn thế nữa, các dòng sản phẩm điều hoà 2017 của Midea còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế xuất sắc và công nghệ đỉnh cao với nhiều tính năng mới: Công nghệ Inverter Quattro, hơi lạnh dịu như tơSilky Cooking, điều khiển bằng ứng dụng điện thoại thông minh giúp duy trì độ ẩm cho da, lựa chọn công suất hoạt động với Gear Control, giúp tiết kiệm năng lượng, mang lại cho người dùng những trải nghiệm tiện nghi nhất.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy điều hòa, hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ với hơn 3,000 kỹ sư chuyên nghiệp cùng chứng chỉ chất lượng uy tín từ 35 cơ quan quản lý trên toàn thế giới, sản phẩm máy điều hòa mang thương hiệu Midea sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng