MM Mega Market Việt Nam vinh danh 20 nông dân có trên 10 năm hợp tác

Công ty MM Mega Market Việt Nam (MM) vừa qua đã trao kỷ niệm chương cho 20 nông dân có trên 10 năm hợp tác để cùng phát triển trạm trung chuyển rau quả tại Đà Lạt. Đây là 20 nông dân tiêu biểu trong số hơn 300 nông dân mà MM đang hợp tác chặt chẽ ở 3 vùng nguyên liệu chính tại Lâm Đồng, gồm Đơn Dương, Đức Trọng và Đà Lạt.

Đại diện lãnh đạo MM Mega Market Việt Nam trao kỷ niệm chương vinh danh 20 nông dân tại Lâm Đồng
Đại diện lãnh đạo MM Mega Market Việt Nam trao kỷ niệm chương vinh danh 20 nông dân tại Lâm Đồng

Được đưa vào vận hành từ năm 2005, cho đến nay, trạm trung chuyển rau quả Đà Lạt của MM được đánh giá là một trong những trạm trung chuyển đạt điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cho các sản phẩm rau quả tốt nhất Việt Nam. Với vùng nguyên liệu rộng 250 ha, mỗi năm trạm trung chuyển này đang cung cấp hơn 12,000 tấn rau củ quả đạt tiêu chuẩn VietGAP để phục vụ người tiêu dùng tại hệ thống kho MM trên cả nước.

Là doanh nghiệp tiên phong xây dựng và phát triển các chuỗi cung ứng bền vững trong nông nghiệp, trong hơn một thập kỷ qua, trạm trung chuyển rau quả tại Đà Lạt của MM không chỉ đem đến nguồn thực phẩm an toàn, chất lượng cao cho người tiêu dùng mà còn góp phần quan trọng phát triển thế hệ người nông dân hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu mới của nền sản xuất nông nghiệp trong thời kỳ hội nhập.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá