Mở bán giai đoạn 2 dự án khu căn hộ biệt lập hàng đầu Quận 8

Ngày 10-12-2016, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nhà Mơ và Tập đoàn The Global Group Nhật Bản kết hợp cùng đơn vị Tiếp Thị & Phân Phối Công ty CP Dịch Vụ BĐS Danh Khôi (DKRS) chính thức mở bán giai đoạn 2 dự án Khu Căn Hộ Biệt Lập Hàng Đầu Quận 8 - Dream Home Palace tại trung tâm hội nghị The Adora Grand View, Quận 5, TP.HCM.

Mở bán giai đoạn 2 dự án khu căn hộ biệt lập hàng đầu Quận 8

Buổi lễ đã thu hút hơn 1.000 khách hàng đã đặt mua trước đó và quan tâm dự án đến tham dự. Và chỉ trong ngày mở bán 350 căn hộ đã có chủ, tiếp nối thành công của giai đoạn 1 trong ngày mở bán 450 căn hộ được bán. Với giá bán chỉ từ 898 triệu cho căn hộ 2 phòng ngủ, đặc biệt, khi mua Dream Home Palace, khách hàng chỉ thanh toán 30% trong 24 tháng  (15% ký hợp đồng, 15 tháng sau 10% và 5% khi nhận nhà), đồng thời được hỗ trợ lãi suất cố định 5%/năm trong vòng 2 năm.

Sở dĩ dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng vì ngoài sản phẩm tốt, giá vừa túi tiền, tiện ích lại cao cấp, tọa lạc tại vị trí có tiềm năng phát triển lớn thì uy tín của chủ đầu tư Nhà Mơ chính là điểm mấu chốt. Nhà Mơ đã triển khai thành công 2 dự án trước đó là Dream Home Luxury và Dream Home Residence với hơn 1.000 căn hộ tại Gò Vấp. 

Đặc biệt với sự hợp tác đầu tư toàn diện của Tập đoàn The Global Group, một Tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Nhật Bản đang niêm yết trên sàn chứng khoán lớn nhất nước này – Tokyo Stock Exchange – đã phát triển thành công hàng ngàn căn hộ cao cấp tại trung tâm thủ đô Tokyo, một thị trường khắt khe và có giá nhà ở đắt đỏ bậc nhất Thế Giới, chắc chắc Dream Home Palace sẽ là dự án đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công và là một nơi đáng sống dành cho các gia đình trẻ hiện nay cũng như hình thành nên một cộng đồng dân cư hiện đại và văn minh.

Dream Home Palace tọa lạc ngay giao lộ Phạm Thế Hiển - Trịnh Quang Nghị, đây là khu vực dân cư sầm uất và tiềm năng phát triển mạnh nhờ hạ tầng trong thời gian tới.

Dự án được xây dựng theo mô hình biệt lập, khép kín (compound) với lối thiết kế theo phong cách Hoàng Gia nên rất an ninh, tạo nên một cộng đồng cư dân mang nét văn hóa riêng biệt. Chỉ với mức giá trên dưới 1 tỷ nhưng khách hàng lại có thể sở hữu hơn 20 tiện ích cao cấp, cùng với lối thiết kế căn hộ thông minh, tinh tế, chỉ hơn 50 mét vuông đã được bố trí 2 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

“Nhu cầu nhà ở trong tầm giá trên dưới 1 tỷ tại TP.HCM là rất lớn, trong khi nguồn cung đang ngày càng khan hiếm. Mỗi chủ đầu tư đều có chiến lược riêng trong phát triển sản phẩm. Là đối tác chiến lược song hành cùng Nhà Mơ với dòng sản phẩm Dream Home, thiết nghĩ tất cả mọi người đều xứng đáng có được một cuộc sống tiện nghi, thoải mái, nhưng không phải ai cũng có tài chính để đáp ứng nhu cầu đó, vì vậy chủ đầu tư Nhà Mơ và Tập đoàn The Global Group cùng DKRS đã mạnh dạn phát triển dòng sản phẩm có mức giá vừa tầm nhưng đầy đủ tiện ích cao cấp, nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân”, ông Nguyễn Văn Tùng, Phó Tổng Giám Đốc công ty DKRS, chia sẻ thêm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng