Mô hình bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

TP - Hàn Quốc vốn được mệnh danh là “thiên đường dao kéo” bởi sự xuất sắc của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cũng như công nghệ làm đẹp hiện đại và cao cấp, vì vậy rất dễ hiểu khi đa số trung tâm chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam quảng cáo có sự hợp tác từ các bệnh viện lớn xứ Kim chi, nhưng thực sự tiếp cận công nghệ này không hề đơn giản.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là mô hình nhượng quyền thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam.
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là mô hình nhượng quyền thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam.

Nhượng quyền thương hiệu – Bước đi mới cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Dù có rất nhiều cơ sở làm đẹp liên kết với các đối tác Hàn Quốc nhưng thực tế chỉ dừng ở mức “có lượng nhưng không có chất”. Lý do là các chuyên gia xứ Hàn muốn giữ bí mật nghề nhiệp, hạn chế chia sẻ những kỹ thuật mà mình đã vất vả nghiên cứu.

Thế nhưng với mô hình nhượng quyền thương hiệu, vấn đề đó được giải quyết triệt để. TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết: “Khi áp ụng mô hình nhượng quyền thương hiệu có nghĩa 2 bên đã ngồi chung một chiếc thuyền, uy tín của chúng ta cũng là uy tín của họ, lợi ích đạt được đều của cả 2, vì vậy bên cạnh chuyển giao những công nghệ hiện đại nhất họ còn phải trực tiếp sang Việt Nam làm việc theo các điều khoản đã ký kết”.

Mô hình nhượng quyền thương hiệu – Bệnh viện thẩm mỹ JW chuẩn Hàn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quản lý ISO 9001:2008 của Bộ Y tế, hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW – thuộc top 5 cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất Hàn Quốc. JW chi nhánh Việt Nam được tạo nên bởi các điểm nhấn khác biệt mà không nơi nào có được:

Áp dụng mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Hàn Quốc: mang đến các dịch vụ làm đẹp theo đúng chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn: chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm như TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, chuyên gia mắt Hong Lim Choi, chuyên gia nâng mũi Man Koon Suh được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Chuyên môn hóa lĩnh vực thẩm mỹ khi mỗi bác sĩ phụ trách một chuyên khoa riêng biệt, chỉ có những Bệnh viện hiện đại mới thực hiện được điều này.

Ứng dụng mô hình phẫu thuật toàn diện đầu tiên tại Việt Nam: bao gồm: phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật hàm mặt, nha khoa cao cấp, chăm sóc da…mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn làm đẹp tốt nhất.

Mô hình bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam - ảnh 1 Bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.
Thành tích được ghi nhận với những ca phẫu thuật thành công khó tin: TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ đầu tiên và duy nhất nhận được tác quyền nâng mũi S Line; Gọt mặt V Line tại Việt Nam. JW còn gây được nhiều tiếng vang khi phẫu thuật thành công cho các trường hợp mà nhiều nơi đã “lắc đầu” vì hô móm nặng như Anh Khoa và Lan Nhi.

Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại hàng đầu Việt Nam: là Bệnh viện thẩm mỹ 5 sao, JW Hàn Quốc có diện tích 2500m2 cùng 10 tầng lầu, thiết bị y tế được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Chung tay, sát cánh cùng các chương trình từ thiện: tích cực hỗ trợ cộng đồng như học bổng Vừ A Dính, quỹ Hoàng Sa...

Giúp phát triển đất nước nhờ tăng thu nhập ngoại tệ và quảng bá hình ảnh con người Việt Nam ra bạn bè trên thế giới khi Bệnh viện thẩm mỹ 5 sao chuẩn Hàn JW được đông đảo kiều bào nước ngoài quan tâm, ủng hộ thường xuyên sử dụng các dịch vụ nâng cấp nhan sắc.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 - 46 - 48 - 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111

Website: thammyhanquoc.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá