Mobifone chính thức tổ chức Vas Day quy mô lớn

Ngày 28/10, tại Trung tâm Hội nghị White Palace, TPHCM, MobiFone tổ chức hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Giá trị gia tăng - Vas Day 2014 với quy mô lớn nhất từ trước đến nay với 300 doanh nghiệp phát triển dịch vụ GTGT trên toàn quốc và hàng chục nhà cung cấp giải pháp, phần cứng quốc tế.

Mobifone chính thức tổ chức Vas Day quy mô lớn

Đây là lần đầu tiên, MobiFone tổ chức hội nghị với quy mô lớn như vậy nhằm công bố một loạt những nội dung đổi mới quan trọng trong việc hợp tác với các doanh nghiệp phát triển dịch vụ GTGT, với mục tiêu tạo ra môi trường kinh doanh cởi mở, hấp dẫn. Thông qua đó MobiFone có thể chung tay với các đối tác tạo ra các sản phẩm có giá trị cao, mang tới những tiện ích, góp phần đem lại cho khách hàng có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mobifone chính thức tổ chức Vas Day quy mô lớn - ảnh 1 
Mobifone chính thức tổ chức Vas Day quy mô lớn - ảnh 2 
Mobifone chính thức tổ chức Vas Day quy mô lớn - ảnh 3 Ông Lê Nam Thắng  - Thứ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông phát biểu tại Hội nghị.
Mobifone chính thức tổ chức Vas Day quy mô lớn - ảnh 4 Ông Mai Văn Bình - Chủ tịch MobiFone
MobiFone đặc biệt chú trọng tới công tác phát triển dịch vụ GTGT theo hướng áp dụng các công nghệ mới, tiên tiến; Năng lực hệ thống dịch vụ mạnh mẽ; Chất lượng dịch vụ vượt trội, tính năng, tiện ích dịch vụ thuận tiện, dễ sử dụng và đặc biệt là dịch vụ thường xuyên được cải tiến theo hướng chuyên biệt hóa, cá biệt hóa nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
  

Hiện MobiFone đang cung cấp 61 dịch vụ GTGT, trong đó phần lớn là các dịch vụ hợp tác kinh doanh với các đối tác và chủ yếu tập trung vào lĩnh vực dịch vụ tiện ích và giải trí trên mạng di động. Tuy nhiên, việc xã hội hóa các dịch vụ GTGT trên mạng di động chưa tương xứng với nguồn lực của xã hội và còn rất nhiều tiềm năng để phát triển. 

Trong vòng tối thiểu 02 năm tới, MobiFone kêu gọi các đối tác hợp tác với MobiFone ưu tiên phát triển các nhóm dịch vụ theo các xu hướng sau:

Hệ thống giải pháp, dịch vụ tích hợp với thiết bị đầu cuối (M2M); Lĩnh vực thương mại điện tử (Mobile E-Commerce); Lĩnh vực quảng cáo trên di động (Mobile Advertising); Lĩnh vực tiện ích, giải trí trên di động (Mobile Entertainment); Lĩnh vực giải pháp, ứng dụng trên di động (Mobile Application); Hệ thống giải pháp, dịch vụ cho nhóm khách hàng doanh nghiệp (Enterprise Solution)…

Tổng Giám đốc của MobiFone, ông Lê Nam Trà phát biểu: “Với tư duy luôn tự hoàn thiện, vượt qua chính mình, với mục tiêu đẩy mạnh chất lượng các dịch vụ nói chung và đặc biệt là dịch vụ giá trị gia tăng nói riêng, MobiFone mong muốn hợp tác chặt chẽ với tất cả các đối tác bên ngoài nhằm cho ra đời các sản phẩm, dịch vụ giá trị gia tăng, mới lạ - khác biệt; Đem đến những giá trị hữu ích nhất cho khách hàng  và cùng nhau hưởng lợi ích lớn từ sự hợp tác đó. MobiFone sẵn sàng chia sẻ đến 90% doanh thu với các nhà cung cấp có ứng dụng sáng tạo, khác biệt, tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá