MobiFone ra mắt ứng dụng nạp tiền MobiFone NEXT

Ngày 22/12 Tổng công ty viễn thông MobiFone đã chính thức ra mắt ứng dụng nạp tiền sử dụng công nghệ đọc mã QR Code có tên gọi MobiFone NEXT dành cho các thuê bao MobiFone

MobiFone ra mắt ứng dụng nạp tiền MobiFone NEXT

MobiFone NEXT là sản phẩm hợp tác công nghệ giữa Tổng công ty Viễn thông MobiFone và Tập đoàn Viễn thông KDDI - một trong những Tập đoàn Viễn thông uy tín hàng đầu Nhật Bản.

Với tính năng vượt trội và lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, MobiFone NEXT giúp người dùng nạp tiền nhanh chóng và chính xác, tiện lợi thông qua tính năng đọc mã vạch (QR Code) trên các thẻ cào mới của MobiFone và mua các sản phẩm, dịch vụ viễn thông của MobiFone thông qua ứng dụng.

Ứng dụng MobiFone NEXT được xây dựng trên cơ sở hợp tác giữa Tập đoàn Viễn thông MobiFone và Tập đoàn Viễn thông KDDI là tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ viễn thông đa dạng từ dịch vụ di động, dịch vụ cố định, cho đến trung tâm dữ liệu toàn cầu.

Với sự ra đời của điện thoại thông minh, KDDI không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ thông tin di động truyền thống như gọi thoại hay truyền dữ liệu v.v. mà còn liên kết với các công ty đối tác để cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng như các dịch vụ âm nhạc, video, trò chơi,..góp phần đóng góp cho sự phát triển của văn hóa di động tại Nhật Bản.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Tổng Giám Đốc Công ty Viễn thông MobiFone đã phát biểu: “Với thông điệp “Kết nối giá trị, Khơi dậy tiềm năng”, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tiện ích, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, phục vụ hiệu quả nhất cho cuộc sống của con người. 

Sau một thời gian nghiên cứu thị trường và thị hiếu tiêu dùng tại Việt Nam, tìm hiểu và lựa chọn công nghệ, các đối tác phù hợp, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng mã QR trên thẻ cào điện thoại, đi tiên phong trong việc nắm bắt các xu thế mới, tăng cường trải nghiệm và sự hài lòng cho khách hàng”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng