Mobifone tiếp tục đưa Rock Storm đến Huế

TP - Sau các chương trình ở Hà Nội, Hải Phòng và Vinh, Rock Storm tiếp tục tái xuất ở Huế vào đêm 21/12/2007. Chương trình do MobiFone phối hợp cùng Cty VEC và Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức.

HS-SV Huế với Rock Storm
Ban nhạc Rosewood, Microwave, Da Vàng, Âu Lạc và Trần Lập, những nghệ sĩ trong rock show Rock Storm đã làm sân vận động Tự Do đêm đông Huế nóng lên như chảo lửa ngày hè.

“Cơn bão” được tuổi trẻ cố đô hưởng ứng cuồng nhiệt. Rosewood đã cống hiến cho khán giả Huế những ca khúc trong album sắp phát hành mang âm hưởng của Alternative rock và modern rock.

Trong khi đó, ban nhạc Microwave đến từ TPHCM khuấy động khán giả bằng những âm thanh mạnh mẽ và của dòng nhạc Nu-metal với các ca khúc như Bão Đêm, Trái tim dũng cảm.

Ban nhạc gạo cội Da Vàng hội ngộ rock fan Huế với các sáng tác quen thuộc: Tấm gương kỳ diệu, Bạch Đằng Giang... và sự tham gia của ban nhạc Âu Lạc - những đứa con của cố đô Huế, với dòng Thrash Metal. Nhạc trưởng của tâm bão vẫn là nhạc sĩ Trần Lập.

Rock Storm là thương hiệu của một chương trình nhạc Rock dành cho các bạn trẻ được MobiFone gây dựng qua loạt chương trình từ Bắc vô Trung. Qua các điểm dừng chân, cùng với các nghệ sĩ và người làm chương trình, MobiFone đã thắp lên ngọn lửa đam mê, thắp lên niềm nhiệt huyết và sức trẻ của các bạn sinh viên, học sinh.

Ở mỗi chương trình, MobiFone luôn ủng hộ các số đẹp để đấu giá gây quỹ ủng hộ người nghèo, ủng hộ đồng bào vùng lũ tại địa phương, góp phần khắc phục hậu quả của thiên tai. Trước giờ mở màn chương trình đại diện MobiFone đã trao cho ông Ngô Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế món quà 100 triệu đồng tặng đồng bào vùng lũ.

Đồng hành với niềm đam mê của giới trẻ, Rock Storm tại TP Huế đã dành tặng 15.000 vé miễn phí bằng cách cắt phiếu tặng trên báo Thừa Thiên - Huế... 

Video đang được xem nhiều

Arsenal đả bại Chelsea, thổi lửa vào top 4 Ngoại hạng Anh
Arsenal đả bại Chelsea, thổi lửa vào top 4 Ngoại hạng Anh
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá