Mobifone ủng hộ đồng bào lũ lụt tại Hà Tĩnh và Quảng Bình

Trong 2 ngày 20-21/10/2016, cùng với đoàn công tác của Bộ TT&TT, MobiFone đã tiến hành nhiều hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “An sinh xã hội và phát triển cộng đồng” và Ủng hộ đồng bào vùng lũ lụt tại các tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Chủ tịch HĐTV Lê Nam Trà trao tặng quà cho nhân dân tỉnh Quảng Bình
Chủ tịch HĐTV Lê Nam Trà trao tặng quà cho nhân dân tỉnh Quảng Bình

Theo đó, MobiFone đã trao 500 triệu đồng cho nhân dân tỉnh Hà Tĩnh và 2 tỷ đồng cho nhân dân tỉnh Quảng Bình.

Bên cạnh đó, MobiFone cũng trao tặng tỉnh Hà Tĩnh 200 triệu đồng, tỉnh Quảng Bình 700 triệu đồng là món quà nghĩa tình quyên góp từ tập thể CBCNV Tổng Công ty. Số tiền trên dành cho việc mua các nhu yếu phẩm, thuốc men và dụng cụ tẩy trùng môi trường, giúp bà con ổn định cuộc sống sau lũ.

Ngoài ra, MobiFone đã trao tặng 200 đầu thu DTH cho tỉnh Hà Tĩnh và 300 đầu thu DTH cho tỉnh Quảng Bình, nhằm giúp bà con cập nhật với các thông tin thời tiết, bão lũ, chủ động trong mùa vụ, cũng như trong các hoạt động sinh hoạt, sản xuất kinh doanh thường ngày.

Trước đó, tháng 7/2016, MobiFone đã tổ chức phát động chương trình an sinh xã hội tại tỉnh Hà Tĩnh. Mới đây nhất, trong đợt mưa lũ vừa qua, MobiFone cũng đã kịp thời hỗ trợ người dân hai tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình mỗi thuê bao 100 phút gọi liên mạng miễn phí, giúp người dân cập nhật những thông tin về người thân, về những diễn biến của thời tiết,động viên nhau khắc phục vượt qua mưa lũ. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng