MobiFone và ĐHQG-HCM ký thỏa thuận hợp tác

Ngày 17/10, MobiFone và Đại học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác thúc đẩy phát triển mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

MobiFone và ĐHQG-HCM ký thỏa thuận hợp tác

Theo thỏa thuận này, MobiFone sẽ có những hoạt động hỗ trợ các chương trình của ĐHQG như hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, Chương trình liên hoan sinh viên quốc tế, cuộc thi ảnh đẹp ĐHQG, Liên hoan sinh viên 5 tốt, triển lãm thành quả khoa học công nghệ và chương trình trao học bổng cho sinh viên ĐHQG-HCM được trao trong dịp Lễ tốt nghiệp của các trường thành viên thuộc ĐHQG-HCM…

Theo tinh thần đó, ĐHQG-HCM sẽ phối hợp, tạo điều kiện cho các Chi nhánh MobiFone tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên, cán bộ công nhân viên cung cấp các thông tin sản phẩm, dịch vụ hữu ích phục vụ cho quá trình học tập, làm việc.

Trong những năm vừa qua, ĐHQG-HCM và MobiFone đã liên tục có các hoạt động….Năm 2014, ĐHQG-HCM và MobiFone đã ký kết hợp tác toàn diện nhằm phát huy hơn nữa nguồn lực của hai bên trong việc phát triển mối quan hệ giữa ĐHQG TP.HCM và doanh nghiệp.

Việc tăng cường hợp tác toàn diện giữa ĐHQG-HCM và MobiFone có tầm quan trọng chiến lược, vừa khai thác có hiệu quả các lợi thế, các điểm mạnh riêng có của doanh nghiệp và ĐHQG-HCM đóng góp cho lợi ích chung cho cả hai bên. Trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ tiếp tục duy trì hợp tác toàn diện….

"Trên cơ sở hợp tác này, MobiFone sẽ cung cấp sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin cho cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, sinh viên ĐHQG-HCM. Từ đó, sinh viên có cơ hội thực hành, thực tập và tiếp cận nhanh hơn với môi trường công nghệ phục vụ cho hoạt động học tập” - Ông Đặng Hồng Kỳ - Phó Giám đốc Trung tâm II của MobiFone cho biết

ĐHQG-HCM là đơn vị đi đầu trong ngành giáo dục và có truyền thống nhiều năm trong việc xây dựng và phát triển bền vững và có hiệu quả các quan hệ hợp tác liên kết Trường Đại học – Viện Nghiên cứu – Doanh nghiệp.

Sự hợp tác giữa MobiFone và ĐHQG-HCM là một bước tiếp theo có tính tất yếu thể hiện quyết tâm của cả hai bên góp phần làm cho mối quan hệ hợp tác, liên kết giữa Doanh nghiệp và các trường Đại học Việt Nam ngày càng khởi sắc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá