An Phúc Thành Tài Ưu Việt:

Món quà giúp con khởi nghiệp đầu đời

TP - Với mỗi người Việt Nam chúng ta, cho con ăn học thành tài nhằm có được một hành trang vững bước vào đời luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ.

An Phúc Thành tài Ưu Việt -  Giải pháp vẹn toàn cho tương lai học vấn vững chắc.
An Phúc Thành tài Ưu Việt - Giải pháp vẹn toàn cho tương lai học vấn vững chắc.
Nhưng “kế hoạch tiết kiệm nào sẽ phù hợp với nhu cầu tài chính trong từng giai đoạn học tập của con? Làm sao để tương lai học vấn của con luôn được đảm bảo trước những bất trắc khó lường có thể xảy ra cho cha mẹ?” là những câu hỏi mà bậc sinh thành nào cũng luôn muốn có lời giải đáp tốt nhất.


Xuất phát từ nhu cầu này, AIA Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới An Phúc Thành Tài Ưu Việt dành cho những khách hàng vừa mong muốn lập kế hoạch tài chính cho tương lai học vấn của con trẻ vừa bảo vệ gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống.

Cha mẹ lo cho con từ tấm bé

An Phúc Thành Tài Ưu Việt là một giải pháp bảo vệ tài chính hữu hiệu đối với các bậc cha mẹ trước các rủi ro trong cuộc sống, mang đến một sự an tâm khi tương lai của con đã được chăm lo chu đáo.

Mong ước lớn nhất của các bậc cha mẹ là con mình đỗ đạt và thành tài. Nhưng liệu chúng ta đã chuẩn bị chu đáo để đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho tương lai học vấn của con cho dù có bất kỳ rủi ro nào xảy ra đi chăng nữa? An Phúc Thành Tài Ưu Việt được thiết kế như là một giải pháp giúp khách hàng đảm bảo nguồn tài chính để con mình được tiếp tục nuôi dưỡng trong điều kiện tốt và có thể đi hết con đường học vấn đã được hoạch định. 

Ông Stephen Clark Tổng Giám đốc AIA Việt Nam

Theo đó, trong mọi hoàn cảnh, cho dù những điều không may xảy đến hay không, đứa con thân yêu của bạn vẫn có thể tiếp tục theo đuổi giấc mơ học vấn nhờ nguồn tài chính được bảo đảm chắc chắn An Phúc Thành Tài Ưu Việt mà cha mẹ đã khởi dựng từ ngày con còn  thơ bé. Giấc mơ học vấn của mỗi người khác nhau, An Phúc Thành Tài Ưu Việt linh hoạt đáp ứng nhu cầu mỗi cá nhân, cho dù bạn muốn đứa con thân yêu của mình theo học đại học uy tín trong nước hay các trường danh tiếng nước ngoài hoặc thậm chí là món quà tài chính ý nghĩa giúp con bạn khởi nghiệp đầu đời. An Phúc Thành Tài Ưu Việt còn là công cụ hữu hiệu giúp bạn dễ dàng chứng minh tài chính và quá trình xin nhập học tại các trường đại học nước ngoài trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Lần đầu nghe nói đến sản phẩm này, anh Nguyễn Vinh Hà (Hà Nội) đang là khách hàng của AIA băn khoăn hỏi: “Nếu một người tham gia An Phúc Thành Tài Ưu Việt  trong thời gian HĐ còn hiệu lực, giả dụ không may người ấy rủi ro  tử vong do tai nạn trong thời hạn đóng phí. Vậy quyền lợi tử vong do tai nạn là gì?”. Rất cụ thể, đại diện AIA Việt Nam đã trả lời: “Trong thời gian Hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực, nếu Người được bảo hiểm tử vong do tai nạn, bên cạnh quyền lợi bảo hiểm khi tử vong (100% Số tiền bảo hiểm), Công ty sẽ chi trả thêm 100% Số tiền bảo hiểm, với điều kiện: Người được bảo hiểm tử vong do Tai nạn trước 65 (sáu mươi lăm) tuổi và hạn mức tối đa của quyền lợi tử vong do Tai nạn cho một Người được bảo hiểm là 4 tỷ đồng”.

An toàn tài chính cho cả nhà

Được thiết kế để bảo vệ cha, mẹ - những người trụ cột trong gia đình dành cho người được bảo hiểm (NĐBH) trong độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi, An Phúc Thành Tài Ưu Việt là một giải pháp bảo vệ tài chính hữu hiệu cho cả gia đình.

An Phúc Thành Tài Ưu Việt cung cấp cơ hội cho khách hàng được đảm bảo an toàn tài chính với những quyền lợi bảo hiểm như sau: Đối với NĐBH, AIA Việt Nam sẽ chi trả 200% STBH trong trường hợp NĐBH tử vong do tai nạn trước 65 tuổi; 100% STBH trong trường hợp NĐBH tử vong không do tai nạn hoặc bị tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn và Quyền lợi bảo hiểm sẽ tăng thêm 10% STBH nếu NĐBH tử vong và được xác định không hút thuốc lá. 
Ngoài những quyền lợi trên, trong trường hợp NĐBH tử vong hoặc bị tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn, An Phúc Thành Tài Ưu Việt còn cung cấp thêm quyền lợi hỗ trợ tài chính mỗi năm bằng 10% STBH vào Ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau ngày sự kiện rủi ro xảy ra cho đến hết thời hạn đóng phí. 
Bên cạnh đó, 25% STBH sẽ được chi trả trong trường hợp NĐBH mắc bệnh ung thư trước 65 tuổi. Đối với Bên mua bảo hiểm nếu không may bị tử vong hoặc tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn trước 65 tuổi, công ty sẽ chi trả quyền lợi hỗ trợ tài chính hàng năm là 10% STBH và được miễn nộp Phí bảo hiểm cho đến hết thời hạn đóng phí. 
Cuối cùng, với Quyền lợi học vấn cho con, AIA Việt Nam sẽ chi trả 150% STBH kèm theo các khoản lãi chia tích lũy và lãi chia cuối hợp đồng đã công bố và không khấu trừ bất cứ khoản quyền lợi bảo hiểm nào khác đã chi trả trước đó.

Sự ra đời của An Phúc Thành Tài Ưu Việt đã hoàn thiện thêm danh mục sản phẩm đa dạng của AIA Việt Nam, tạo cơ hội cho mỗi người lựa chọn kế hoạch tài chính trọn vẹn bảo vệ tốt nhất cho bản thân và gia đình thân yêu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá