MOTO XUYÊN VIỆT 2007

Motorola làm lễ khởi động hành trình MOTO XUYÊN VIỆT 2007 tại TPHCM. Đây là chương trình thường niên của Motorola Việt Nam để thăm và tiếp xúc người dân tại hơn 20 tỉnh trên cả nước.

Toàn cảnh khai mạc hành trình
Điểm khác biệt của hành trình năm nay, ngoài việc giới thiệu các dòng máy, các công nghệ tiên tiến, là dịch vụ MOTO SERVICE đi kèm, nhận vệ sinh máy và sửa chữa hỏng hóc đơn giản miễn phí ngay tại chỗ cho tất cả các điện thoại chính hãng của Motorola.

Theo ông Bùi Văn Hòa - Giám đốc Toàn quốc Motorola Mobile Devices, ngoài các thành phố lớn thì phần nhiều người dân tại nông thôn, đô thị cấp 2, 3, 4, 5 không có nhiều cơ hội tiếp cận trực tiếp với công nghệ, đây chính là đối tượng phục vụ chính của đội xe MOTO XUYÊN VIỆT.

Xe ô tô của đội xe MOTO XUYÊN VIỆT 2007

Đội MOTO XUYÊN VIỆT 2007 gồm 3 xe được thiết kế như những showroom di động đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Tại mỗi chặng dừng chân, sau thời gian ngắn, những chiếc xe buýt đa dụng sẽ được biến hóa thành không gian trưng bày, dùng thử máy, quầy bảo trì máy, tư vấn, chơi game, tải nhạc chuông/hình ảnh…

Được biết, xe buýt MOTO XUYÊN VIỆT sẽ dừng lại và phục vụ khách tham quan 3 ngày trước khi khởi hành tới các địa điểm khác; trong khoảng thời gian này, mua điện thoại tại các cửa hàng chỉ định của Motorola, khách hàng sẽ nhận được phiếu quà tặng có thể mang đổi tại các điểm dừng của MOTO XUYÊN VIỆT.

Hành trình MOTO XUYÊN VIỆT được Motorola tổ chức đều đặn hàng năm kể từ 2005. Năm ngoái chương trình đã phục vụ tổng cộng hơn 100.000 lượt khách, trung bình khoảng 5.000 lượt khách tại mỗi điểm dừng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá