MTU và DP Consulting kỷ niệm 15 năm hợp tác tại Việt Nam

Hôm 27/10 vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 20 năm công ty Rolls- Royce Power Systems có mặt tại Việt Nam và 15 năm MTU & DP hợp tác phát triển, DP Consulting đã tổ chức sự kiện tri ân khách hàng.

Hình ảnh tại sự kiện tri ân khách hàng của DP Consulting.
Hình ảnh tại sự kiện tri ân khách hàng của DP Consulting.

Trải qua hơn 15 năm, DP & Rolls – Royce Power Systems đã vươn lên mạnh mẽ trong việc cung cấp một loạt sản phẩm: Các tổ máy phát điện MTU Onsite với tính năng ưu điểm: nhỏ, gọn, nhẹ, ít rung, độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu và đảm bảo điều kiện khí thải; Các hệ thống thủy động cơ, cho các tàu cao tốc của Cảnh sát biển, các lực lượng chấp pháp trên tàu, phà; Các công trình quốc gia: Nhà Quốc hội, Trung tâm Hội nghị Quốc gia; Các hệ thống động lực cho Việt Nam và quốc phòng Việt Nam và các công trình dân dụng.

Trong những năm kế tiếp với thành quả đã đạt được 15 năm qua, DP
cam kết sẽ nội địa hóa từ 15% đến 30% thiết bị tổng thành để giảm giá thành sản phẩm, giảm giá thành bảo trì bảo dưỡng các hệ thống thủy động cơ và Hệ thống Máy phát điện mà DP Consulting đã cung cấp, trên cơ sở đảm bảo chất lượng như nhập khẩu nguyên bộ từ công hòa Liên bang Đức.

Tại buổi lễ, ông Trần Song Hải- Tổng giám đốc công ty DP Consulting
nói: “Năm 1996, MTU chính thức thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam. Tôi còn nhớ rất rõ những ngày đầu các kỹ sư Đức sát cánh bên các kỹ sư của đường sắt Việt Nam hì hục lắp ráp những động cơ 396 và 183 trên các đầu máy xe lửa để rồi khi chạy thử nghiệm thu từ Đà Nẵng đi Hà Nội mọi người ai cũng sung sướng và vui vẻ vì tốc độ đạt được và sức tiêu hao nhiên liệu nằm ngoài mong đợi”.

Ông Trần Song Hải cho biết, đến năm 2002, DP Consulting chính thức hợp tác cùng MTU trở thành nhà cung cấp thiết bị, dịch vụ kỹ thuật và tích hợp hệ thống cho các sản phẩm của MTU tại thị trường Việt Nam. Tiêu chí chất lượng được công ty đặt lên hàng đầu trong hoạt động kinh doanh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng