Mua điện thoại di động trúng xe ô tô Honda Civic

TPO - Đây là một trong số các giải thưởng của chương trình “Mua điện thoại trúng ngay xe mới” do Viettel đưa ra nhân dịp mở rộng chuỗi siêu thị và chào đón hệ thống bán lẻ ĐTDĐ lớn nhất cả nước.

Theo đó, khách hàng khi đến mua ĐTDĐ tại bất kỳ cửa hàng, siêu thị nào trong hệ thống bán lẻ của Viettel trên toàn quốc sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm các giải thưởng có giá trị lớn như: Xe ô tô Honda Civic trị giá 480 triệu đồng; Xe máy Attila Elizabeth; Tivi Samsung Plasma 42 inch’s cùng nhiều ĐTDĐ Nokia N77.

Sau khi chương trình khuyến mại kết thúc, chương trình kéo dài từ 10/11 đến 10/12, việc mở thưởng sẽ diễn ra công khai tại Hà Nội.

Ông Đỗ Ngọc Cường, Giám đốc Cty Thương mại và xuất nhập khẩu Viettel cho biết: “Với mục tiêu khách hàng là trung tâm, lợi ích của khách hàng là mục tiêu cao nhất của Viettel. Việc mở rộng quy mô kinh doanh trên khắp mọi miền không nằm ngoài mục tiêu đó”.

Xét về kênh phân phối, Viettel hiện là nhà bán lẻ lớn nhất trên toàn quốc, với hơn 600 cửa hàng và 81 siêu thị chuyên cung cấp chính thức các dòng sản phẩm của hãng Nokia, Samsung, Sony Ericsson, Motorola, LG, BenQ-Simen,…

Bên cạnh đó, Viettel ngày càng hoàn thiện dịch vụ tư vấn, bảo hành và chăm sóc khách hàng trên toàn quốc. Khách hàng mua máy điện thoại di động tại bất kỳ cửa hàng Viettel nào đều được chăm sóc tận tình, chu đáo.

Công ty thương mại và xuất nhập khẩu Viettel là đơn vị thành viên trực thuộc Tổng công viễn thông quân đội Viettel. Công ty xuất nhập khẩu trực tiếp các thiết bị, dự án của Tổng công ty, Bộ quốc phòng và các đơn vị trong và ngoài quân đội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá