Mua hàng qua bưu điện, trúng thưởng tiền tỷ

TPO - Ngày 26/12, nhãn hàng Best Products – công ty TNHH Catalogue Shopping, thuộc tập đoàn quốc tế BlueFox, tổ chức lễ trao giải thưởng lên đến 1,2 tỷ đồng cho 3 khách hàng thắng cuộc trong đợt bán hàng đầu tiên, từ 22/9 đến 22/12/2014.

Mua hàng qua bưu điện, trúng thưởng tiền tỷ

Giải đặc biệt (Giải Thưởng Lớn) thuộc về khách hàng Đỗ Danh Mễ với giá trị giải thưởng là 1.000.000.000 đ. Giải nhì (Siêu Giải Thưởng) thuộc về khách hàng Trần Hựu Quý với giá trị giải thưởng là 150.000.000 đ. Giải ba (Giải Thưởng Phụ) thuộc về khách hàng Lê Hiếu Thảo với giá trị giải thưởng là 50.000.000 đ.

Khách hàng  thưởng 1 tỷ đồng, anh Đỗ Danh Mễ chia sẻ, anh tham dự chương trình nhờ vào các quảng cáo đọc được trên báo và qua tìm hiểu về chương trình đã nhanh chóng bị thu hút bởi những cuốn catalog chuyên nghiệp và phong phú. Tham gia mua hàng thường xuyên và may mắn trở thành khách hàng trúng giải thưởng khủng nhờ có tổng giá trị mua hàng cao nhất, anh Mễ không giấu được sự vui mừng và cho biết sẽ là khách hàng trung thành của Best Products. 

Mô hình mua sắm đặt hàng qua bưu điện tuy rất phổ biến ở nước ngoài nhưng lại khá mới mẻ tại Việt Nam. Với 17 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp đặt hàng qua bưu điện từ công ty mẹ - Direct Group (tập đoàn hàng đầu tại Nga về bán hàng từ xa, phục vụ hàng triệu khách hàng trên toàn cầu), BlueFox đã thành lập công ty Best Products và chính thức giới thiệu với khách hàng tuổi trung niên tại Việt Nam một hình thức mua sắm mới đơn giản - tiện lợi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá