Agribank Đồng Nai triển khai chương trình khuyến mại:

'Mùa kiều hối Agribank - 2017 Nhận tiền nhanh – Nhiều quà tặng'

TP - Nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng gửi tiền, chuyển tiền,… cũng như thu hút nguồn tiền kiều hối gửi về Việt Nam theo hệ thống Agribank. Từ ngày 15/12/2016 đến hết ngày 15/02/2017, Agribank chi nhánh tỉnh Đồng Nai triển khai chương trình khuyến mại “Mùa kiều hối Agribank - 2017 Nhận tiền nhanh – Nhiều quà tặng”.

Đây là chương trình khuyến mại thường niên của Agribank, theo đó trong thời gian triển khai chương trình tất cả khách hàng là cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự theo pháp luật Việt Nam tham gia nhận chuyển tiền Western Union sẽ có cơ hội trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng 1,6 tỷ đồng gồm 3.000 giải nhất, 6.000 giải nhì và 8.000 giải khuyến khích (nhân viên và thân nhân của nhân viên làm việc cho Agribank và Western Union không được tham gia chương trình này). Trong thời gian khuyến mại, khách hàng khi hoàn tất giao dịch nhận tiền Western Union tại quầy giao dịch sẽ được cấp ngẫu nhiên một mã nhận tiền (MTCN) tương ứng như một mã số dự thưởng để tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với tất cả các Chi nhánh và Phòng giao dịch trực thuộc Agribank chi nhánh tỉnh Đồng Nai để biết thêm chi tiết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng