Mua sắm khai trường, trúng thưởng iPhone 6

Với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên nhiều bất ngờ trong mùa tựu trường 2016, Home Credit sẽ triển khai chương trình khuyến mại “Mua sắm khai trương, trúng quà cực đỉnh”, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1,2 tỷ đồng. Bắt đầu từ 15/8 đến hết 15/9/2016.

Cơ hội nhận 4 iPhone 6 khi vay tiêu dùng từ Home Credit.
Cơ hội nhận 4 iPhone 6 khi vay tiêu dùng từ Home Credit.

Theo đó, tất cả khách hàng sẽ được tặng ngay ba lô hoặc áo mưa tiện lợi khi vay mua máy tính bảng, máy vi tính, laptop, xe đạp điện và xe máy trả góp tại các cửa hàng đối tác chiến lược của Home Credit trên toàn quốc. Đặc biệt, khách hàng trên 18 tuổi có thẻ sinh viên khi đến đăng ký vay mua trả góp với Home Credit sẽ được nhận phiếu mua sách online trị giá 200 nghìn đồng.

Home Credit sẽ tổ chức 2 đợt quay số để tìm ra 84 khách hàng may mắn vào ngày 21/8 và ngày 16/9. Trong đó, 4 khách hàng may mắn nhất sẽ được nhận iPhone 6, 80 khách hàng còn lại sẽ nhận được giải thưởng giá trị từ 500 nghìn đồng tới 10 triệu đồng.

Người vay của Home Credit chỉ cần mang chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu (hoặc bằng lái xe), thời gian chờ phê duyệt khoản vay chỉ 10 phút.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá