Mùa Trung thu đáng nhớ tại Vinhomes

Tết Trung thu gõ cửa mọi nhà mang không khí rộn ràng với mâm cỗ, các chú lân chú rồng và các đèn ông sao lung linh. Tại Vinhomes, các cư dân đã có một mùa Trung thu đáng nhớ cùng những kỷ niệm khó quên.

Trung thu đầm ấm tại Vinhomes Riverside
Trung thu đầm ấm tại Vinhomes Riverside
Hành trình Trung thu 2015 đánh dấu sự khởi đầu bằng chiếc cổng đầu lân khổng lồ cao 9m, rộng 13m tại Vinhomes Riverside vào ngày 20/9 vừa qua, mở ra một không gian Trung thu cổ truyền đậm chất dân tộc.

Người tham gia được trải nghiệm đi trên con đường cổ tích kết bằng đèn lồng đỏ và các loại mặt nạ dân gian. Điểm thu hút các bé nhất tại điểm khởi đầu này là hàng loạt các hoạt động trò chơi dân gian như làm đèn ông sao, tự làm diều và thả diều, nặn tò he... 
Các em đã tự tay làm những chiếc bánh Trung thu mini dành tặng cho người thân. Rất nhiều tiết mục biểu diễn với sự tham gia của ca sỹ Lưu Hương Giang cùng các nhóm nhảy và ca sĩ nhí quen thuộc với các em thiếu nhi với câu chuyện kể về sự tích chị Hằng, chú Cuội cũng khiến các khán giả nhí mê mẩn.
“Chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết cho chương trình này, từ khâu lên ý tưởng cho đến công đoạn thực hiện chương trình với mong muốn mang đến cho các em những trải nghiệm đặc biệt đáng nhớ về Trung thu năm nay. Xã hội hiện đại ngày nay khiến các em không có nhiều cơ hội được tiếp xúc với những giá trị gốc, những nét đẹp nguyên bản của truyền thống nữa, sau “Đêm Trăng cổ tích”, những người thực hiện chương trình này tại Vinhomes hy vọng rằng các em sẽ hiểu hơn về ý nghĩa của Tết Trung thu cổ truyền dân tộc”, đại diện Vinhomes chia sẻ.

Bất ngờ tiếp theo trong Hành trình Trung thu 2015 tại Vinhomes là chiếc đèn kéo quân khổng lồ tại Vinhomes Times City. Tại đây, người tham gia được xem câu chuyện kể bên ánh sáng lục sắc lung linh tỏa ra từ sáu mặt của chiếc đèn khổng lồ. 

Chiếc đèn cao tới 11,5m này là điểm nhấn đặc biệt trong cuộc hành trình bởi thông điệp đầy ý nghĩa mà Vinhomes muốn gửi gắm tới các em nhỏ về lòng hiếu thảo với cha mẹ, một nét đẹp truyền thống mà bao đời nay người Việt vẫn luôn gìn giữ và phát huy. 

Chương trình Trung thu rộn ràng diễn ra vào ngày 26/9 tại quảng trường nhạc nước Times City với những màn biểu diễn độc đáo của chính cư dân nơi đây đã để lại trong lòng nhiều khách mời những ấn tượng khó phai.

Mùa Trung thu đáng nhớ tại Vinhomes - ảnh 1

Tiết mục biểu diễn ấn tượng tại Vinhomes Royal City

Cũng trong ngày 26/9, một kỷ lục Guiness mới được xác lập tại Vinhomes Royal City: chiếc bánh dẻo lớn nhất Việt Nam từ trước tới nay. Chiếc bánh dẻo kỷ lục Việt Nam với chiều dài hơn 20m, chiều rộng 0,6m và nặng 2,1 tấn là sản phẩm từ bàn tay tỉ mỉ khéo léo của các nghệ nhân với tạo hình họa tiết truyền thống, vượt xa kỷ lục về chiếc bánh nặng nhất hiện tại là 1,2 tấn. 
Chiếc bánh dẻo đặc biệt này chung tay cùng Vinhomes viết nên một câu chuyện đầy ý nghĩa về sự đoàn viên, về một xã hội phồn thịnh luôn lấy gia đình làm giá trị cốt lõi. Sau khi trưng bày tại quảng trường Royal City, đông đảo người tham gia đã cùng phá cỗ để thưởng thức chiếc bánh đặc biệt này và trải nghiệm những chương trình Trung thu đặc sắc được biểu diễn bởi các cư dân Vinhomes Royal City.

“Chúng tôi nghĩ rằng đây là những hoạt động rất thiết thực nhằm dành tặng cho các em một Trung thu đúng nghĩa. Dù bỏ ra rất nhiều công sức để tạo nên một chuỗi chương trình công phu như thế này nhưng chúng tôi cảm thấy rất vui vì Vinhomes đang làm được những điều thực sự vô cùng ý nghĩa cho tất cả các gia đình”, đại diện Vinhomes chia sẻ thêm.

Khởi đầu từ ngày 20/9, hành trình về miền Trung thu ký ức đã được bắt đầu tại Vinhomes Riverside và tiếp theo là những câu chuyện cổ tích được kể lại trên chiếc đèn kéo quân khổng lồ tại Vinhomes Times City và mâm cỗ linh đình tại Vinhomes Royal City vào ngày 26/9 cuối tuần vừa qua. Với sự tâm huyết của những người làm nên hành trình về miền Trung thu cổ tích này, Vinhomes hy vọng rằng các em cùng gia đình đã được đón một Trung thu 2015 lý thú với đầy trải nghiệm ý nghĩa. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá