“Mua vé Thương gia, trúng xe Teana”

Từ nay đến hết ngày 30/9/2017, Vietnam Airlines hợp tác với Nissan Việt Nam triển khai chương trìnhưu đãi “Mua vé Thương gia, trúng xe Teana” với giải thưởng là 1 xe Nissan Teana 2.5 SL đời 2017 có trị giá lên tới gần 1,5 tỷ đồng

“Mua vé Thương gia, trúng xe Teana”

Theo đó, khi thực hiện ít nhất một chặng bay hành trình khởi hành từ Việt Nam đi Nhật Bản/Hàn Quốc/Trung Quốc/Hồng Kông/Đài Loan/Úc/Pháp/Đức/Anh/Nga trong thời gian  từ 10/7/2017 đến 30/9/2017 bằng vé máy bay hạng Thương gia (Business) hoặc Phổ thông đặc biệt (Premium Economy) mua trên website www.vietnamairlines.com (với vị trí website khi đặt vé là Việt Nam), khách hàng sẽ được tham gia quay số xác định trúng thưởng bằng chính số vé máy bay của khách hàng. Đặc biệt, khách hàng có thể tham gia với nhiều mã dự thưởngtương ứng số lần bay trong thời gian hiệu lực của chương trình.

“Mua vé Thương gia, trúng xe Teana” - ảnh 1
Trong thời gian qua, cùng với việc ngày càng có nhiều máy bay đời mới Airbus A350-900 và Boeing 787-9 gia nhập đội tàu bay, chất lượng dịch vụ hạng Thương gia và Phổ thông đặc biệt của Vietnam Airlines đã có những bước tiến rõ nét. Hành khách được hưởng nhiều ưu đãi ở cả mặt đất (như cân cước hành lý, phòng chờ Thương gia, lối đi an ninh riêng…) và trên không (như ghế ngồi rộng rãi, độ ngả lớn, giải trí theo yêu cầu…).

Vừa qua tại Triển lãm hàng không quốc tế Paris Airshow (Pháp), Vietnam Airlines đã được Skytrax, tổ chức chuyên đánh giá các hãng hàng không độc lập trên toàn cầu, xếp hạng 14 trongsố 20 hãng hàng đầu có hạng Phổ thông đặc biệt tốt nhất thế giới năm 2017.

Cùng với tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao, thông qua chương trình khuyến mại “Mua vé Thương gia, trúng xe Teana”, Vietnam Airlines mong muốn mang đến cho hành khách không chỉ một trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp mà còn cả những niềm vui bất ngờ.

Vietnam Airlines dự kiến sẽ lựa chọn khách hàng may mắn bằng hình thức quay thưởng ngẫu nhiên và công bố kết quả vào ngày 20/10/2017.Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng tham khảo website:www.vietnamairlines.com; các phòng vé hoặc liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19001100.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá