Mừng Logo mới – Mytour.vn tung quà cực hot cuối năm

Nhân dịp Mytour.vn ra mắt logo mới, rất nhiều quà tặng hấp dẫn đã sẵn sàng để “về chung một nhà” với khách hàng. Book phòng nhanh để có cơ hội nhận ngay phần quà duy nhất từ Mytour.vn từ bây giờ thôi.

Nhập mã MUAXUAN để nhận quà cực chất từ Mytour.vn - Ảnh: Mytour.vn
Nhập mã MUAXUAN để nhận quà cực chất từ Mytour.vn - Ảnh: Mytour.vn

Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo trên từng hành trình du lịch, Mytour.vn đã ra mắt logo mới trẻ trung, bắt mắt hơn. Và một dịp đặc biệt như thế này, Mytour.vn xin dành lời cảm ơn chân thành nhất đến khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn Mytour.vn. Thay cho lời tri ân sâu sắc, Mytour.vn đã tung ra chương trình quà tặng HOT cuối năm.

Theo đó, khách hàng khi đặt phòng tại Mytour.vn từ ngày 18/12/2017 sẽ được đăng ký để có cơ hội nhận phần quà “chất phát ngất” - bình giữ nhiệt hiệu Carlman với thiết kế logo Mytour.vn độc quyền. Chi tiết chương trình bạn tham khảo tại đây.

Carlmann là một thương hiệu nổi tiếng, bình giữ nhiệt Carlmann có cấu tạo inox ở cả ruột và vỏ, cùng với nguyên tắc kín hơi giúp nước trong bình giữ nhiệt lâu hơn. Hơn nữa, với thiết kế sáng tạo, cá tính: Let’s see the world và You travel handle, bạn sẽ nhận được chiếc bình vừa tiện lợi lại đẹp mắt. Chần chừ gì mà không nhanh tay để “rinh một em” về ngay. 

Bạn có đang cảm nhận cái lạnh se se của những ngày cuối năm đã cận kề?

Bạn có thấy hương xuân rộn ràng của một năm mới đã chùng chình ngay bên cạnh?

Kết thúc một năm với bao cố gắng và nỗ lực, hãy tự thưởng cho mình một chuyến du lịch để thư giãn, để suy ngẫm về kế hoạch mới, để thấy cuộc đời và thế giới tươi đẹp xiết bao. 

Và đừng quên đặt phòng tại Mytour.vn để có cơ hội nhận quà tặng siêu cool nhé!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá