Mỹ phẩm Đăng Dương và hành trình tặng nước rửa tay kháng khuẩn phòng Covid-19

Liên tục thực hiện các hoạt động chung tay vì sức khỏe cộng đồng, Công ty Mỹ phẩm Đăng Dương đã trao tặng tổng cộng 13.000 chai dung dịch kháng khuẩn cho tỉnh Vĩnh Long và TPHCM nhằm hỗ trợ các tỉnh, thành này phòng tránh dịch bệnh Covid-19.

Mỹ phẩm Đăng Dương và hành trình tặng nước rửa tay kháng khuẩn phòng Covid-19

Ngày 13/3, Công ty Mỹ phẩm Đăng Dương đã trao tặng cho Hội Chữ thập Đỏ tỉnh Vĩnh Long 6.000 chai gel rửa tay kháng khuẩn để chung tay với địa phương này trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp từ chủng mới của virus Covid-19.

Các sản phẩm gel rửa tay kháng khuẩn One Today này được sản xuất tại nhà máy Đăng Dương theo tiêu chuẩn CGMP- ASEAN. Trong thời gian tới, Đăng Dương sẽ tiếp tục đồng hành với các đơn vị hiệp hội và tuân thủ quy định bán sản phẩm ra thị trường với giá bình ổn.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Lang, Tổng Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Đăng Dương chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng với hành động chung tay góp sức vì cộng đồng này sẽ góp phần nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh tay của người dân, qua đó giúp hạn chế ảnh hưởng của dịch bệnh”.

“Chúng tôi hy vọng với hành động nhỏ trong việc chung tay góp sức vì cộng đồng này sẽ góp phần nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh của người dân nhằm hạn chế ảnh hưởng của dịch bệnh. Sản phẩm chúng tôi vinh hạnh là người bạn đồng hành cùng người dân trong thời điểm khó khăn này”, ông Nguyễn Ngọc Lang nói.
Mỹ phẩm Đăng Dương và hành trình tặng nước rửa tay kháng khuẩn phòng Covid-19 - ảnh 1 Ông Nguyễn Ngọc Lang, TGĐ Công ty Mỹ phẩm Đăng Dương trao 6.000 chai gel kháng khuẩn cho Hội Chữ thập Đỏ Vĩnh Long

Ông Lê Đông Nhạc, Chủ tịch Hội Chữ thập Đỏ tỉnh Vĩnh Long cho biết đây là nghĩa cử đẹp, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Số gel rửa tay kháng khuẩn được Hội chữ thập Đỏ tiếp nhận đợt này sẽ sử dụng trong công tác truyền thông và phân phát cho văn phòng hội của các huyện, thị, thành phố trong tỉnh để trao tận tay cho người dân trong tỉnh.

Mỹ phẩm Đăng Dương và hành trình tặng nước rửa tay kháng khuẩn phòng Covid-19 - ảnh 2  Các sản phẩm của Công ty Mỹ phẩm Đăng Dương gửi tặng người dân Vĩnh Long 
Trước đó, vào chiều 6/3, Công ty Mỹ phẩm Đăng Dương phối hợp với Tạp chí Nhân Đạo tổ chức lễ trao tặng sản phẩm dung dịch kháng khuẩn cho Hội Chữ thập Đỏ TPHCM. Thông qua chương trình, Công ty Đăng Dương mong muốn được kết nối, lan tỏa tinh thần sẻ chia đối với cộng đồng trong mùa dịch bệnh Covid-19. Tại chương trình, Ban lãnh đạo và nhân viên công ty đã trao tặng 7.000 gel rửa tay kháng khuẩn One Today cho Hội Chữ thập Đỏ TPHCM để Hội kết nối trao đến tay người dân TPHCM.
Mỹ phẩm Đăng Dương và hành trình tặng nước rửa tay kháng khuẩn phòng Covid-19 - ảnh 3 Ông Nguyễn Ngọc Lang (trái), Tổng Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Đăng Dương trao sản phẩm phòng dịch cho đại diện Hội Chữ thập Đỏ TPHCM

Chia sẻ tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Ngọc Lang, Tổng Giám đốc Công ty bày tỏ: "Tập thể Đăng Dương rất vinh dự đóng góp một phần công sức trong hành trình vì sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi hiểu được rằng: Không phải ai cũng đủ khả năng để trang bị cho mình đầy đủ những dụng cụ để phòng dịch. Vậy nên, hy vọng 7.000 chai gel sẽ là món quà giúp người dân thêm yên tâm hơn trong công cuộc phòng chống dịch bệnh”.

Mỹ phẩm Đăng Dương và hành trình tặng nước rửa tay kháng khuẩn phòng Covid-19 - ảnh 4
Mỹ phẩm Đăng Dương và hành trình tặng nước rửa tay kháng khuẩn phòng Covid-19 - ảnh 5 Thông qua các sản phẩm mới này, tập thể Đăng Dương mong muốn đồng hành cùng người dân thành phố trong công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Hội Chữ thập Đỏ TPHCM Trần Trường Sơn cho rằng trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp nên việc nhận được 7.000 gel rửa tay từ công ty Đăng Dương thật ý nghĩa và thiết thực. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức của người bệnh, người nhà người bệnh trong công tác tự phòng bệnh, bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng. 

Như vậy, qua hai đợt trao tặng tại TPHCM và Vĩnh Long, Công ty Đăng Dương đã chia sẻ tổng cộng 13.000 chai dung dịch kháng khuẩn đến với người dân những địa phương này trong việc ngăn chặn dịch bệnh Covid-19.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại mỹ phẩm Đăng Dương là doanh nghiệp có thương hiệu khá nổi tiếng trong thị trường mỹ phẩm nội địa với các dòng sản phẩm: Mỹ phẩm chăm sóc da và làm đẹp, nước hoa, gel rửa tay kháng khuẩn. Với mong muốn mang đến cho chị em phụ nữ Việt những sản phẩm làm đẹp chất lượng và hiệu quả, các sản phẩm của công ty đều trải qua quá trình sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt.

Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm làm đẹp, nhà máy sản xuất mỹ phẩm của Đăng Dương đạt chuẩn CGMP-ASEAN với diện tích lên đến 5.000m2 cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín được nhập khẩu từ các nước uy tín ở châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan, và Đài Loan... Đăng Dương tuân thủ quy trình khép kín, kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra.

Tháng 7/2018, Đăng Dương đạt chứng nhận Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm CGMP-ASEAN do Cục quản lý Dược – Bộ Y tế cấp và được người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền (2018-2020).

Có được kết quả đó là cả quá trình cố gắng cùng với sự tận tâm của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng sự lãnh đạo sáng suốt của Ban Giám đốc. Với phương châm “Đặt đúng niềm tin, sự hài lòng của khách hàng là trên hết”, Đăng Dương sẽ luôn nỗ lực vì khách hàng, không ngừng cống hiến cho ngành làm đẹp với các dòng sản phẩm phù hợp với yêu cầu ngày càng khắt khe và đa dạng của người tiêu dùng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đại diện - TP.HCM

Mới - Nóng