Mỹ phẩm Tân Đại Dương tổ chức hội nghị tri ân khách hàng

Với phương châm “Khẳng định chất lượng - Niềm tin người tiêu dùng” dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cream Mủ Trôm Tân Gia Khang đã và đang từng bước khẳng định vị thế vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Ông Đặng Nguyên Phục cùng 9 NPP các tỉnh khu vực Miền Tây nâng ly mừng hội nghị.
Ông Đặng Nguyên Phục cùng 9 NPP các tỉnh khu vực Miền Tây nâng ly mừng hội nghị.

Để đánh dấu chặng đường phát triển đầy hiệu quả trong năm, ngày 04/8/2016 vừa qua, tại Trung tâm công nghệ tiệc cưới và hội nghị Hoàng Tử, công ty TNHH SX -TM -XNK MỸ PHẨM TÂN ĐẠI DƯƠNG đã long trọng tổ chức “HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG – KHU VỰC MIỀN TÂY” như một lời tri ân sâu sắc nhất  đến quý khách hàng, quý nhà phân phối đã luôn sát cánh, đồng hành trên chặng đường phát triển của công  ty.

Hòa trong không khí náo nức của hội nghị tri ân khách hàng, công ty Tân Đại Dương hân hoan chào đón sự hiện diện của 9 nhà phân phối và hơn 800 khách hàng thân thiết đến từ 13 tỉnh Miền Tây. Bên cạnh đó còn có một số khách mời là nhà phân phối đến từ khu vực Miền Đông, Miền Trung và Tây Nguyên .

Về phía công ty mỹ phẩm Tân Đại Dương có sự hiện diện của ông Đặng Nguyên Phục – Giám đốc kinh doanh,  ông Nguyễn Văn Trãi - Phó giám đốc  công ty. Chương trình hội nghị còn có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: danh hài Bảo Chung, NSƯT Quế Trân, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng và MC Minh Nhật.

Mỹ phẩm Tân Đại Dương tổ chức hội nghị tri ân khách hàng  - ảnh 1

Ông Đặng Nguyên Phục giao bằng khen cho khách hàng VIP.

Tại buổi hội nghị, ông Đặng Nguyên Phục – Giám đốc kinh doanh công ty mỹ phẩm Tân Đại Dương  gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới quý khách hàng, quý nhà phân phối đã quan tâm, ủng hộ, tin tưởng nhãn hàng Mủ Trôm Tân Gia Khang của công ty  bằng buổi lễ vinh danh long trọng, trao tặng bằng khen, hoa và nhiều phần quà cho quý khách hàng VIP khu vực Miền Tây.

Chương trình Hội Nghị diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật với nhiều hoạt động hấp dẫn, giao lưu sôi nổi, giữa đại diện BGĐ công ty, quý khách hàng, quý nhà phân phối và các  nghệ sĩ. Ngoài ra còn có chương trình rút thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn,tổng giá trị giải thưởng lên đến 800 triệu đồng .

Mỹ phẩm Tân Đại Dương tổ chức hội nghị tri ân khách hàng  - ảnh 2

Chủ nhân của giải đặc biệt!

Chương trình “ HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG – KHU VỰC MIỀN TÂY” của công ty mỹ phẩm Tân Đại Dương khép lại thành công tốt đẹp với những nụ cười vui vẻ, thoải mái của quý khách hàng. Ông Đặng Nguyên Phục thay mặt Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty gởi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng đã nhiệt tình tham gia; đồng thời, cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ người tiêu dùng ngày càng tốt hơn. 

Trong tương lai gần công ty sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm mới với chất lượng và giá cả tốt nhất, tiếp tục vươn cao, vươn xa trên chặng  đường khẳng định thương hiệu mỹ phẩm Việt chất lượng hàng đầu.

TĐD

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng