Mylux cùng các em nhỏ chung tay trang trí cổng trường

Tại các vùng nông thôn Việt Nam, đặc biệt là vùng sâu, vùng xa điều kiện kinh tế chậm phát triển, đời sống người dân còn nhiều khó khăn, nên tình trạng trường học xuống cấp, cũ kỹ là thực trạng chung của xã hội.

Từ nhiều năm nay, các doanh nghiệp bắt đầu hướng đến xây dựng giá trị bền vững và chú trọng đến trách nhiệm xã hội nhiều hơn. Trong đó, Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại và Đầu tư Minh Hà – nhãn hàng Sơn Mylux luôn thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng. Điều này cho thấy cái nhìn có chiều sâu trong việc san sẻ bớt gánh nặng cho người dân và chung tay vì cuộc sống tốt đẹp hơn, góp phần tạo sự khác biệt cho xã hội và môi trường thông qua các hoạt động thiết thực của doanh nghiệp.

Mylux cùng các em nhỏ chung tay trang trí cổng trường - ảnh 1
Đồng hành trong dự án “Cầu vồng nhân ái” của HHVN năm nay, Sơn Mylux đã phối hợp với thí sinh Trần Thị Phương Thảo lên kế hoạch sơn sửa, tôn tạo và phủ một lớp áo mới lên toàn bộ 14 phòng học của trường tiểu học Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, tp. HCM như một món quà thiết thực dành cho nhà trường. 
Với không gian học tập mới, màu sắc tươi tắn, ngôi trường như bừng sáng sau lớp bụi thời gian. Đây là cách Mylux mang đến cho các em nhỏ môi trường học tập tốt hơn, khang trang và an toàn hơn. Đồng thời giúp thầy cô có thể an tâm giảng dạy để phát huy tối đa tư duy sáng tạo cũng như tiềm năng học tập của học trò.
Mylux cùng các em nhỏ chung tay trang trí cổng trường - ảnh 2 Anh Dương Dũng Trí – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại và Đầu tư Minh Hà – nhãn hàng Sơn Mylux trao nhiệm vụ và đồng hành cùng thí sinh Trần Thị Phương Thảo trong dự án “Cậu vồng nhân ái”.
Sau khi thay áo mới cho trường tiểu học Tân Thông Hội, Mylux cùng Phương Thảo đã tạo nên một buổi sinh hoạt nhiều màu sắc với ý tưởng trang trí lại cổng trường vừa để các em thoải mái sáng tạo với sắc màu tuổi thơ, vừa mang lại tiếng cười rạng rỡ nhằm thúc đẩy tinh thần học tập của các em trước thềm năm học mới.

 

Mylux cùng các em nhỏ chung tay trang trí cổng trường - ảnh 3
Mylux cùng các em nhỏ chung tay trang trí cổng trường - ảnh 4
Trở về từ sau chuyến đi, Anh Dương Dũng Trí (Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại và Đầu tư Minh Hà – nhãn hàng Sơn Mylux) chia sẻ: “Trong xây dựng, sơn trang trí được xem là “chiếc áo” ngoài rất quan trọng, quyết định đến tính thẩm mỹ của toàn bộ hình ảnh. Ngoài yêu cầu về độ bền màu, đặc tính mịn màng, sáng bóng, sơn trang trí cũng cần phải đáp ứng được yếu tố chùi rửa dễ dàng, chống thấm tốt. Nhưng đó chỉ là yếu tố bên ngoài, cái chúng tôi muốn muốn gửi gắm thông qua chương trình này đó là tính bền vững. Một ngôi trường an toàn, khang trang, mang màu sắc tươi tắn sẽ truyền cảm hứng cho giáo viên và học sinh có những giờ học tốt hơn, giúp phát triển tư duy sáng tạo của các em thông qua các "tác phẩm" của các "họa sĩ nhí" lở tay nguệch ngoạc trên tường”.
Mylux cùng các em nhỏ chung tay trang trí cổng trường - ảnh 5
Mylux cùng các em nhỏ chung tay trang trí cổng trường - ảnh 6

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá