Nam Dược nhận giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương 2015

Là một trong ba doanh nghiệp của Việt Nam, đồng thời là doanh nghiệp duy nhất trong ngành Dược, Công ty Nam Dược đã vinh dự nhận giải thưởng “Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương” năm 2015, tổ chức ngày 9/11 tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Đây là giải thưởng danh giá mà các công ty lớn ở trong khu vực đều mong muốn đạt được. Bởi từ tiêu chí đề cử đến xét duyệt đều rất nghiêm ngặt: phải đạt giải thưởng Vàng Chất lượng Quốc gia (CLQG) trong 3 năm gần nhất, phải do Cơ quan giải thưởng CLQG đề cử…, phải xét duyệt theo các tiêu chí của giải thưởng CLQG Mỹ, do các chuyên gia hàng đầu châu Á và thế giới đánh giá.

Nam Dược nhận giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương 2015 - ảnh 1 Ban lãnh đạo công ty Nam Dược nhận giải thưởng

Vượt qua các tiêu chí xét duyệt để đạt được giải thưởng, Nam Dược đã trải qua hơn một thập kỷ theo đuổi phong trào năng suất, chất lượng của Chính phủ, từ Thực hành tốt sản xuất thuốc Đông dược GMP-WHO, Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, Hệ thống quản lý chất lượng toàn diện TQM, … đến việc đầu tư phát triển vùng trồng Dược liệu Sạch theo chuẩn GACP-WHO.

Thành công hôm nay của Nam Dược cũng chính là sự khẳng định tên tuổi của những thương hiệu hàng đầu trên thị trường, được người tiêu dùng tin tưởng như: Thuốc thảo dược Thông Xoang Tán Nam Dược, Siro Ho – cảm Ích Nhi, Viên uống Bảo Xuân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá