Nam Long được vinh danh là đơn vị niêm yết tốt nhất 2016

Chiều ngày 3/10, Công ty CPĐT Nam Long (Cty Nam Long) cho biết đơn vị này vừa được vinh danh trong Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do tạp chí kinh doanh hàng đầu thế giới, phiên bản tiếng Việt – Forbes Việt Nam bình chọn.

Đại diện Long Nam nhận top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam.
Đại diện Long Nam nhận top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam.

Cũng Cty Nam Long, kết quả trên được dựa trên kết quả kinh doanh của Nam Long trong 8 tháng đầu năm 2016 với doanh thu là: 1.438 tỷ đồng và lợi nhuận 145 tỷ đồng, lần lượt tăng trưởng 188% và 123% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, 82% doanh thu công ty được ghi nhận từ các căn hộ Ehome 3, 4, 5 và Flora Anh Đào, phần còn lại đến từ nhà phố, đất nền và doanh thu khác. Lợi nhuận gộp trong 8 tháng đầu năm tăng 150% so với cùng kỳ năm trước, đạt 418 tỷ đồng.

Từ đầu năm đến nay, Cty Nam Long ghi nhận gần 1.200 giao dịch & đặt chỗ từ các dự án Ehome 3, 4, Flora Fuji, Camellia, Valora Fuji và dự án tại Cần Thơ. Điển hình sau 2 tháng giới thiệu, Flora Fuji đã được đặt chỗ 165/332 căn hộ, 100% căn hộ dự án Flora Anh Đào và EHome 4 đã có chủ sở hữu. Riêng Ehome 3 hiện đang được một số nhà đầu tư đặt vấn đề mua sỉ  block cuối cùng

Trước đó, trong quý 3-4/2016, Nam Long cũng tiếp tục giới thiệu ra thị trường các dự án mới như 1300 căn hộ EhomeS, dự án Kikyo Residence rộng 17,5 hecta với 110 căn biệt thự Valora Kikyo và 224 căn Flora Kikyo, dự án Dalia Garden – Cần Thơ rộng 15,4 hecta…

Được biết, Nam Long là một  Công ty gần 25 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản với 3 dòng sản phẩm chính: Ehome, Flora và Valora.

Ông Steven Chu – Tổng giám đốc Cty Nam Long cho biết: “Tổng tài sản hiện tại của NLG hơn 5.022 tỷ đồng, với quỹ đất hơn 500 hecta tại những vị trí tốt, phù hợp quy hoạch chung đảm bảo cho sự phát triển bền vững trong 10 năm tới. Công ty hiện có các cổ đông và đối tác chiến lược quốc tế bao gồm: Nam Viet Ltd (Công ty con 100% của Goldman Sachs), IFC (thành viên ngân hàng thế giới, Ibeworth (tập đoàn BĐS Keppel Land) với những hỗ trợ về quản lí tài chính và kinh nghiệm phát triển BĐS áp dụng trong các dự án, liên doanh trong tương lai. 

Một số nhà đầu tư khác của Nam Long: Seafarer, Swiftcurrent, Probus Asia và VIG… Ở mức độ dự án, Nam Long đã hợp tác cùng các đối tác có kinh nghiệm sâu rộng về bất động sản quốc tế như: Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad, tập đoàn Gamuda, Indochina Capital”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng