Năm mới, tri ân khách hàng với “Mùa vàng BIDV”

Chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm - “Mùa vàng BIDV” - chính thức triển khai từ ngày 6/1/2015 đến 6/3/2015. Chương trình là lời tri ân sâu sắc dành tặng khách hàng đã lựa chọn sử dụng sản phẩm dịch vụ bán lẻ của BIDV .

Năm mới, tri ân khách hàng với “Mùa vàng BIDV”
Với tổng trị giá giải thưởng trên 16 tỷ đồng, đây là chương trình ưu đãi lớn, tổng thể để “tiễn cựu nghênh tân” được BIDV tổ chức. Theo đó, từ ngày 6/1/2015 đến ngày 6/3/2015, khách hàng đăng ký sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của BIDV theo “Mùa vàng BIDV” sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi.

Vào ngày thứ 4 hằng tuần, trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, khách hàng giao dịch gửi tiền, đăng ký sản phẩm dịch vụ mới, chuyển tiền quốc tế và trong nước (trừ chuyển tiền cùng hệ thống cùng chủ tài khoản) được nhận ngay 1 bộ phong bao lì xì. Khách hàng giải ngân lần đầu vay vốn tín dụng cá nhân, đăng ký mới sản phẩm tiền gửi tích lũy (tích lũy trẻ em, bảo an, hưu trí, kiều hối); khách hàng đăng ký sản phẩm két với hợp đồng 12 tháng trở lên, đăng ký mở CIF mới kèm với tiền gửi có kỳ hạn, tiền vay; khách hàng đăng ký mới IBMB gói tài chính sẽ được nhận ngay hộp nhựa Lock&Lock và bộ phong bao lì xì BIDV.

Đặc biệt hơn, với chương trình quay số trúng thưởng đối với khách hàng đến với BIDV vào ngày thứ 4 may mắn hàng tuần của chương trình “Mùa vàng BIDV” sẽ có cơ hội trúng thưởng 1 phần quà tặng trị giá lên đến 10 triệu đồng và nhiều quà tặng có giá trị khác.

Các chương trình khuyến mại trong “Mùa vàng BIDV”

Khuyến mại “Mùa vàng BIDV” gồm: Khuyến mại tiền gửi Lộc Xuân may mắn 2015: Khách hàng tham gia gửi tiền trong thời gian khuyến mại có tới 3 cơ hội trúng thưởng từ BIDV với hơn 402.000 giải thưởng, tổng trị giá trên 9 tỷ đồng. Khách hàng có cơ hội nhận được ô tô Honda City; Ti vi LED màn hình cong SamSung 55 inch và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn từ BIDV.

Khách hàng vay mua nhà, vay mua ô tô, vay sản xuất kinh doanh, vay tiêu dùng trong thời gian khuyến mại sẽ được ưu đãi về lãi suất, nhận được quà tặng trị giá cao nhất lên đến 2 triệu đồng.

Khách hàng giao dịch qua BIDV e-Banking (BIDV Online, BIDV Mobile) trong thời gian khuyến mại có cơ hội trúng hơn 200 giải thưởng với phần quà tặng may mắn hơn 2 triệu đồng/giải.

Chương trình “Nhận tiền nhanh, hái lộc vàng” từ dịch vụ kiều hối và Western Union của BIDV: Ưu đãi tặng quà may mắn với các phần quà trị giá 50.000 đồng và 20.000 đồng với các sản phẩm nhận tiền kiều hồi hoặc nhận tiền qua dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union tại BIDV. Hơn nữa, khách hàng nhận tiền WU còn được tham dự hai chương trình quay số may mắn để có cơ hội nhận được 2 giải nhất, mỗi giải là 1 lượng vàng SJC và nhiều phần quà có giá trị khác.

Chương trình ưu đãi từ thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ BIDV: Các chủ thẻ tín dụng quốc tế và thẻ ghi nợ quốc tế BIDV mở mới từ ngày 22/12/2014 đến 22/2/2015, sẽ nhận được những món quà đặc biệt, được hoàn tiền 100% trị giá mua hàng với giá trị lên tới 1,2 triệu đồng.

Cũng từ ngày 24/12/2014 đến 15/1/2015, khi mua hàng tại website: http://www. zalora.vn, khách hàng thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế của BIDV được hưởng mức giảm lên đến 25%, được nhận mã ưu đãi 100.000 đồng/500.000 đồng cho lần mua sắm tiếp theo và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Mọi chi tiết về “Mùa vàng BIDV” khách hàng cần biết vui lòng liên hệ với các chi nhánh BIDV trên toàn quốc; truy cập website: www.bidv.com.vn và liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá