NANOGEN khẳng định vị trí tiên phong

TP - Công ty TNHH CNSH Dược Nanogen là công ty đầu tiên của Việt Nam nghiên cứu, phát triển và ứng dụng thành công các tiến bộ của ngành công nghệ sinh học trong việc sản xuất nguyên liệu dược và thành phẩm thuốc tiêm đặc trị từ công nghệ DNA/ protein tái tổ hợp.

NANOGEN khẳng định vị trí tiên phong
Với dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, Nanogen đã cho ra đời các sản phẩm chất lượng, an toàn, có giá cả thấp hơn hẳn các sản phẩm ngoại nhập, được giới chuyên môn đánh giá cao. Năm 2012, ứng dụng công nghệ gene trong sản xuất dược phẩm tại công ty Nanogen là một trong 10 thành tựu y tế và được xem là điểm nhấn trong chương trình “người Việt dùng thuốc Việt”. 

 
Các sản phẩm của Nanogen đã ngày càng khẳng định chỗ đứng trên thị trường dược phẩm Việt Nam. Dòng sản phẩm Interferon như Feronsure, Pegnano có hiệu quả điều trị viêm gan B, C tương đương các sản phẩm ngoại nhập. Một số sản phẩm có thị phần ngày càng cao như Ficocyte (Filgastim) điều trị giảm bạch cầu trung tính ở bệnh nhân ung thư hóa trị liệu, Nanokine (Erythropoietin) điều trị thiếu máu ở bệnh nhân suy thận mạn tính với giá thành hợp lý, phục vụ cho số đông người bệnh, kể cả bệnh nhân thuộc diện bảo hiểm y tế. Công ty cũng đang liên tục nghiên cứu các thuốc mới với công nghệ protein tái tổ hợp hiện đại nhất trên thế giới, điều trị các bệnh nan y như tiểu đường, viêm khớp mạn, tim mạch, ung thư…

Gần đây nhất, công ty Nanogen đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm Peginterferon lambda 1 với kỳ vọng mang lại một thuốc đặc trị viêm gan siêu vi B, C mới với nhiều ưu điểm hơn thuốc đang lưu hành. Sản phẩm đã được Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Hoa kỳ cấp bằng sáng chế và công nhận Tiến sĩ Hồ Nhân - Tổng Giám đốc công ty Nanogen là người phát minh sản phẩm này.

Không chỉ cung cấp cho thị trường trong nước, sản phẩm của công ty đã bắt đầu có mặt tại gần 10 nước trên thế giới, đang tiến vào thị trường khó tính nhất là châu Âu, Mỹ. 

Để đáp ứng nhu cầu dược phẩm trong nước và trên thế giới, công ty Nanogen đang tiến hành xây dựng thêm nhà máy mới trong khu Công nghệ cao TPHCM. Đồng thời, hợp tác đầu tư nhà máy sản xuất tại Myanmar và Trung Quốc.

Không chỉ đạt thành tích trong việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm, công ty còn rất tích cực trong các hoạt động xã hội, từ thiện. Công ty đã thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ thuốc cho bệnh nhân nghèo, khám bệnh từ thiện, tài trợ sách cho các trường đại học...

Năm 2015, là một năm đầy hứa hẹn nhiều thành công trong sự phát triển của công ty. Với những chuyên gia hàng đầu Việt Nam cũng như trên thế giới về công nghệ sinh học, Nanogen luôn vững tin là lá cờ đầu của nền dược phẩm Việt Nam và ngày càng khẳng định vị thế trong khu vực Đông nam Á và trên toàn thế giới! 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá