Nạp thẻ cào MobiFone, trúng Galaxy Note 3

MobiFone cho biết, tổng giá trị giải thưởng của chương trình này lên tới hơn 70 tỷ đồng, trong đó có 33 giải nhất với giải thưởng là chiếc điện thoại SamSung Galaxy Note 3.

Anh Nguyễn Đăng Kiểm nhận giải thưởng từ MobiFone
Anh Nguyễn Đăng Kiểm nhận giải thưởng từ MobiFone
Mấy năm gần đây, hiện tượng kẻ xấu lợi dụng nhắn kẻ xấu nhắn tin thông báo cho khách hàng trúng thưởng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Vì vậy, nhiều khách hàng khi trúng thưởng trong các chương trình khuyến mãi của nhà mạng đã không tin vào sự may mắn của mình.

MobiFone cho biết từ ngày 1/12/2013 đến hết ngày 14/1/2014, MobiFone dành tặng khách hàng chương trình khuyến mại “Cào trúng lớn – Tưng bừng năm mới” cho cả thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng này khi nạp thẻ với mệnh giá từ 20,000 đồng trở lên. MobiFone cho biết, tổng giá trị giải thưởng của chương trình này lên tới hơn 70 tỷ đồng, trong đó có 33 giải nhất với giải thưởng là chiếc điện thoại SamSung Galaxy Note 3. Một lần nữa nhiều khách hàng của MobiFone đã may mắn trúng thưởng SamSung Galaxy Note 3 vẫn cứ ninh ninh rằng đó là trò đùa của một ai đó hoặc là hành động lừa đảo của kẻ xấu chứ không tin rằng mình đã trúng thưởng.

Trường hợp chị Phạm Thị Thanh Hoa (sinh năm 1986, trú tại phố Ông Nhiêu, Phường Long Trường, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh) sau khi nạp thẻ cào MobiFone thì nhận được thông báo trúng giải thưởng SamSung Galaxy Note 3 trị giá hơn 15 triệu đồng. Bán tín bán nghi về việc này nên chị Hoa đã chụp hình thẻ cào trúng thưởng đăng lên Facebook để nhờ bạn bè cùng xác minh.

“Tôi cũng nghĩ đó chỉ là thông tin quảng cáo của MobiFone nên đưa lên Facebook để bạn bè cùng coi cho vui. Ai dè, lại trúng thật!”, chị Hoa chia sẻ.

Cũng tương tự như chị Phạm Thị Thanh Hoa, anh Nguyễn Đăng Kiểm, người đã sử dụng mạng MobiFone đã gần chục năm nay cho biết, khi nạp chiếc thẻ MobiFone mệnh giá 50.000 đồng vào ngày 7/12, anh không tin ngay là mình đã trúng thưởng chiếc điện thoại Galaxy Note 3 sau khi được tổng đài thông báo.

“Việc đầu tiên tôi làm là xác minh qua tổng đài của MobiFone để chắc chắn giải thưởng có thật hay không. Bởi hiện nay các chương trình khuyến mãi lừa đảo người dùng rất phổ biến. Ngay hàng xóm của tôi đã có người bị lừa mất 1-2 triệu đồng cũng vì những thông tin thông báo trúng thưởng từ… trên trời rơi xuống, trong khi bản thân không tham gia bất cứ chương trình nào. Vì thế, những giải thưởng thực chất như trong chương trình của MobiFone là yếu tố quan trọng để người tiêu dùng chúng tôi lấy lại niềm tin”, anh Kiểm cho biết.

Cũng thuộc số các khách hàng may mắn trúng smartphone Galaxy Note 3 tính đến thời điểm hiện nay, anh Huỳnh Thanh Phú (Phường 10, TP Mỹ Tho), người đã sử dụng mạng MobiFone 5 năm nay bày tỏ: "Lúc đầu đọc được thông tin trên thẻ cào tôi còn không quan tâm do hàng ngày nhận được đủ loại tin nhắn trúng thưởng từ các đầu số quảng cáo. Hơn nữa, càng khó tin hơn khi cơ hội nhận giải thưởng chiếc điện thoại Galaxy Note 3 trị giá tới hơn 15 triệu đồng cũng dành cho người sử dụng chiếc thẻ cào mệnh giá chỉ từ 20.000 đồng".

Phía MobiFone cho biết, sau khi những khách hàng nạp thẻ cào trong thời gian khuyến mãi và may mắn trúng thưởng, ngoài việc nhận được SMS thông báo sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng của MobiFone liên hệ và hướng dẫn các thủ tục để nhận giải thưởng. Nếu sau khi nhận được tin nhắn trúng thưởng và nghi ngờ về tính chính xác của tin nhắn này thì khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài của MobiFone theo số 9090 để nhận được thông tin chính xác.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá