NCB Priority dành riêng cho khách hàng ưu tiên

TP - Từ ngày 20/9/2016, NCB ra mắt Trung tâm khách hàng ưu tiên - Bằng việc xác lập tiêu chuẩn riêng cho khách hàng ưu tiên, NCB Priority ra đời mang đến cho khách hàng dịch vụ thượng khách, giải pháp tài chính hoàn hảo và trải nghiệm những khoảnh khắc vô giá.

Khách hàng được hưởng đặc quyền phong cách đón tiếp tại Priority Lounge riêng biệt, không gian sang trọng.
Khách hàng được hưởng đặc quyền phong cách đón tiếp tại Priority Lounge riêng biệt, không gian sang trọng.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt Trung tâm khách hàng ưu tiên, bà Trần Hải Anh - Phó Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Quốc Dân cho biết: Nhằm mục đích gia tăng tiện ích, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, cung cấp cho khách hàng dịch vụ đẳng cấp với chất lượng hoàn hảo, sau một thời gian đầu tư, chuẩn bị, NCB chính thức ra mắt Trung tâm khách hàng ưu tiên. “NCB Priority sẽ mang lại những giải pháp tài chính tối ưu và đồng hành cùng quý khách hoạch định tài chính cho cá nhân và gia đình. Đồng thời, khách hàng được tham gia chương trình “Thế giới đặc quyền” - trải nghiệm dịch vụ golf đẳng cấp tại 35 sân golf trên toàn quốc (miễn phí sân cỏ - green fee), tận hưởng tinh hoa cuộc sống với các dịch vụ spa đích thực và thỏa sức mua sắm tại các hệ thống siêu thị uy tín”, bà Hải Anh cho biết.

Trở thành Hội viên của NCB Priority, khách hàng được cung cấp dịch vụ đẳng cấp với chất lượng hoàn hảo. Khách hàng được ưu tiên giao dịch nhanh chóng tại khu vực riêng; được ưu đãi phí, thu/chi tiền gửi tận nơi theo yêu cầu. Đội ngũ tư vấn riêng về tài chính chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm của NCB luôn sẵn sàng giải đáp và phục vụ khách hàng 24/7. Chính sách bảo mật thông tin giao dịch cá nhân giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ, giao dịch trong chương trình. Khách hàng sẽ liên tục được cập nhật thông tin về những chính sách và ưu đãi mới nhất của NCB Priority.

Sứ mệnh của NCB là trở thành nhà tư vấn tài chính chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng những gói sản phẩm được “may đo” theo từng nhu cầu chuyên biệt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá