Nên vay mua xe ở đâu?

TP - Hiện tại, có rất nhiều hãng xe liên kế với ngân hàng để hỗ trợ tài chính cho người mua xe, đơn giản hóa các thủ tục và gia tăng quyền lợi của người vay tiền.

Nên vay mua xe ở đâu?

Để đảm bảo việc mua xe với sự hỗ trợ tốt nhất, người mua cần lựa chọn các ngân hàng lớn, có uy tín và có sản phẩm cho vay mua xe vượt trội. Đặc biệt, người mua cần xem xét, cân nhắc thật kỹ các điều kiện, điều khoản cho vay để tránh những bất lợi về sau trong quá trình trả nợ, đặc biệt liên quan đến vấn đề lãi suất, trả lãi gốc và kể cả trả nợ trước hạn.

Một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng vay tiền mua xe vào thời điểm hiện tại là Techcombank. Ngân hàng này có nhiều thỏa thuận hợp tác với các hãng xe lớn tại thị trường Việt Nam như Thaco, Mitsubishi hay Hyundai trong việc hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe. Techcombank tài trợ đến 80% giá trị của chiếc xe, và tài sản thế chấp chính là chiếc xe khách hàng quyết định mua. Điều này rất thuận lợi, đặc biệt đối với những khách hàng không có điều kiện thế chấp các tài sản cố định khác. Một lợi thế khác là Techcombank hỗ trợ khách hàng vay lên đến 84 tháng, tức trong vòng 7 năm. Thời gian đủ dài này giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng trong việc trả nợ gốc và lãi suất hàng tháng. Lãi suất của Techcombank dành cho khách hàng mua xe ô tô cũng rất cạnh tranh, chỉ từ 7,49%/năm, chỉ nhỉnh hơn một chút so với mặt bằng lãi suất huy động hiện nay.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu vay để mua một chiếc xe đã qua sử dụng, Techcombank cũng hỗ trợ tốt đối với loại xe này, lên đến 8 năm kể từ thời điểm sản xuất. Việc phê duyệt hồ sơ đề nghị vay vốn của khách hàng diễn ra nhanh chóng, chỉ trong 8 tiếng, tương đương với một ngày làm việc.

Ngoài ra, trong thời gian từ 15/1 đến 31/3, tức trước và sau Tết Nguyên đán Bính Thân, Chương trình “Xuân Đắc Lộc - Tết Như Ý” của Techcombank còn có thêm nhiều giải thưởng bằng vàng cho các khách hàng may mắn. Một khi giải ngân thành công, khách hàng sẽ nhận được 20 mã số quay thưởng, với giải thưởng gồm mỗi ngày một lượng vàng may mắn trong suốt 60 ngày và 1 giải nhất là 1 ký vàng SJC 9999; 2 giải nhì mỗi giải trị giá 10 lượng vàng, 2 giải ba mỗi giải trị giá 5 lượng vàng. Đặc biệt, khách hàng mới sẽ được tặng 100% số lượng mã số dự thưởng cho lần đầu tiên gửi tiết kiệm hoặc vay tại Techcombank.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá