Nestlé ra mắt bánh ngũ cốc ăn sáng phiên bản Batman và Superman

Vừa qua, nhãn hàng bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé KOKO KRUNCH, MILO và HONEY STARS đã tổ chức lễ ra mắt bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé phiên bản Batman vs Superman cùng màn trình diễn trên không độc đáo tại tòa nhà cao nhất Việt Nam (tòa nhà Bitexco Tower).

Các Siêu anh hùng trở lại với người hâm mộ Việt Nam với sự hợp tác với Nestle
Các Siêu anh hùng trở lại với người hâm mộ Việt Nam với sự hợp tác với Nestle

Lễ ra mắt này được tổ chức cùng thời điểm công chiếu tập mới nhất của siêu phẩm “Batman đại chiến Superman Ánh sáng công lý” (Batman vs Superman, Dawn of justice) tại hệ thống các rạp chiếu phim trên toàn quốc. 

Chương trình đã thu hút sự tham gia của 1000 khách mời, trong đó có các khách mời đặc biệt là ca sỹ Hari Won và 2 cascadeurs nổi tiếng là Quốc Thịnh và Như Thục.  

Điểm nhấn của chương trình là màn trình diễn trên không độc đáo của 2 cascadeurs mô phỏng hình ảnh của Batman và Superman khiến đông đảo khách mời phải trầm trồ thán phục. Cùng thời điểm với lễ ra mắt, các sản phẩm bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé phiên bản mới hiện đã có mặt tại hệ thống siêu thị và điểm bán lẻ trên khắp cả nước. 

Nhằm đề cao tinh thần anh dũng và xây dựng hình ảnh về người anh hùng, ngành hàng bánh ngũ cốc ăn sáng Nestlé toàn cầu đã gắn kết hình ảnh của các sản phẩm bánh ăn sáng KOKO KRUNCH, MILO, HONEY STARS, những thương hiệu bánh ngũ cốc ăn sáng được ưa chuộng nhất thế giới với các siêu phẩm phim bom tấn của Holywood, trước đó là Starwars và giờ đây là Batman vs Superman, những bộ phim đã làm nức lòng bao thế hệ người hâm mộ trên toàn thế giới, đặc biệt là giới trẻ. Sự gắn kết thú vị này đã mang tới cho nhãn hàng một hình ảnh mạnh mẽ, tươi mới, đồng thời mang tới cho người tiêu dùng trẻ tuổi những sản phẩm với diện mạo bao bì mới gắn liền với những bộ phim yêu thích.

Sự kết hợp giữa các thương hiệu bánh ăn sáng của Nestlé với Batman vs Superman lần này sẽ tiếp tục là sự kết hợp thú vị dành cho người tiêu dùng Việt Nam.  Bánh ngũ cốc ăn sáng của Nestlé được làm từ ngũ cốc nguyên cám, là một phần quan trọng của chế độ ăn uống cân bằng. Phù hợp với lối sống hiện đại, ngũ cốc ăn sáng Nestlé mang đến cho bạn một bữa sáng đầy đủ dưỡng chất cho ngày dài tràn đầy năng lượng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng