Ngắm cây Thịnh Vượng VPBank khổng lồ và nhận iPhone 6

TP - Vào 19h ngày 14/12/2014, tại Trung tâm Thương mại Vincom (Lê Thánh Tôn, TPHCM), cây Thịnh Vượng - Ngọn Hải Đăng khổng lồ sẽ chính thức được thắp sáng, để chào đón Giáng sinh và Năm mới đang tới gần.

Ngắm cây Thịnh Vượng VPBank khổng lồ và nhận iPhone 6
Đặc biệt, trong chương trình thắp sáng cây Thịnh Vượng sẽ có sự tham gia biểu diễn của các ca sỹ, nghệ sỹ như: Noo Phước Thịnh, Nhóm 365 và DJ Mike Hào. Chương trình do Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tổ chức.
 

Trước đó, vào tối 12/12/2014, tại Trung tâm Thương Mại Vincom 191 Bà Triệu (Hà Nội), một cây Thịnh Vượng - Ngọn Hải Đăng tương tự cũng đã tỏa sáng đón chào năm mới. Chắc chắn những cây Thịnh Vượng khổng lồ lung linh trong ánh sáng này sẽ là điểm nhấn rất ấn tượng, đặc biệt thu hút giới trẻ.

Tại đây, khách tham quan không chỉ được chiêm ngưỡng Ngọn Hải Đăng, các con tàu Tài lộc, Tri thức, Cảm hứng và Sẻ chia. Khách tham quan còn được nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn từ các chương trình bốc thăm may mắn và các phong bao lì xì giá trị, quà tặng đặc biệt gồm mũ bảo hiểm, đồng hồ, áo mưa, túi thời trang…

Các bạn trẻ cũng có cơ hội tham gia chương trình lựa chọn ca sỹ trên Facebook, để nhận quà tặng là chiếc điện thoại iPhone 6 cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Theo đó, chỉ cần vào fanpage của VPBank và bình chọn cho ca sỹ mà mình yêu thích nhất. Những ca sỹ có lượng bình chọn cao sẽ được VPBank mời biểu diễn tại các sự kiện trong thời gian diễn ra cây Thịnh Vượng, kết thúc vào đầu tháng 1/2015. Theo đó, những người tham gia bình chọn đúng ca sĩ được nhiều người bình chọn sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng iPhone 6.

Ông Trần Tuấn Việt, Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Tiếp thị VPBank - Trưởng Ban tổ chức chương trình cho biết: Cây Thịnh Vượng là sự kiện thường niên đặc biệt của VPBank nhân dịp chào đón Giáng sinh và Năm mới với chủ đề riêng cho từng năm. Năm nay, với chủ đề “Cây Thịnh Vượng - Ngọn Hải Đăng tỏa sáng” có ý nghĩa: Giữa ngoại cảnh đầy sóng gió và biến động, mỗi doanh nghiệp Việt Nam luôn vững vàng trong hành trình tới bến bờ tươi sáng của một cuộc sống thịnh vượng, cả về vật chất và tinh thần. Cuộc sống thịnh vượng ấy là sự trọn vẹn với Tài lộc sung túc, Tri thức sâu rộng, Cảm hứng tràn đầy và luôn yêu thương Sẻ chia may mắn với mọi người.

Ngắm cây Thịnh Vượng VPBank khổng lồ và nhận iPhone 6 - ảnh 1
Cũng nhân dịp Giáng sinh và chào đón năm mới 2015, VPBank mang đến cơ hội du lịch châu Á miễn phí cho khách hàng với chương trình “Chào châu Á” - với 6 chuyến du lịch châu Á dành cho khách hàng VPBank.

Theo đó, khi khách hàng chi tiêu bằng Thẻ thanh toán quốc tế đồng thương hiệu Vietnam Airlines - VPBank Platinum MasterCard, sẽ được nhân 3 lần dặm thưởng GLP. Đặc biệt, 100 chủ thẻ đầu tiên tham gia chương trình sẽ nhận được 10.000 dặm thưởng nếu có mức chi tiêu từ 50 triệu đồng trở lên. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận được 6 giải đặc biệt của chương trình với mỗi cặp vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines khứ hồi khu vực châu Á. Chương trình áp dụng tới hết ngày 31/12/2014.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá