Ngân hàng đẩy mạnh dịch vụ cho vay mua xe ô tô

Hiện nay, rất nhiều người Việt có nhu cầu sở hữu ô tô làm phương tiện đi lại, kinh doanh. Chính vì vậy, thị trường ô tô tại Việt Nam trong thời gian trở lại đây khởi sắc rõ rệt. Vừa nắm bắt được xu thế, vừa nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng hơn trong việc sớm sở hữu một chiếc xe hơi, các ngân hàng đã đưa ra rất nhiều những chương trình hỗ trợ vay vốn và ưu đãi hấp dẫn.

Ngân hàng đẩy mạnh dịch vụ cho vay mua xe ô tô

Với những kì vọng về thị trường như vậy, triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Motorshow 2017 (VIMS 2017) sẽ được tổ chức từ ngày 25 đến 29.10.2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), mở ra không chỉ nhiều cơ hội phát triển thị trường, nâng cao doanh số của các hãng xe mà còn là cơ hội cho người tiêu dùng tiếp cận và lựa chọn những sản phẩm ưng ý với nhiều chương trình ưu đãi đi kèm hấp dẫn. Bên cạnh những hãng xe nhập khẩu, nhiều ngành dịch vụ phụ trợ cũng có nhiều hoạt động ấn tượng tại triển lãm. Trong đó, một số ngân hàng cũng có chính sách ưu đãi cho khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô với thủ tục linh hoạt, đơn giản.

Ngân hàng đẩy mạnh dịch vụ cho vay mua xe ô tô - ảnh 1
Tham gia Triển lãm ô tô Quốc tế - Vietnam International Motor Show 2017 lần này, SeABank dành nhiều ưu đãi cho khách hàng đăng ký vay mua xe ô tô tại triển lãm. Cụ thể, nếu đăng ký vay ngay tại gian hàng SeABank trong triển lãm (từ ngày 25-29/10/2017) và giải ngân khoản vay lần đầu chậm nhất đến hết ngày 31/11/2017, khách hàng giải ngân đầu tiên được miễn lãi vay trong 6 tháng đầu, 5 khách hàng giải ngân tiếp theo được ưu đãi lãi suất chỉ 3%/năm cố định trong 6 tháng đầu. Với các khách hàng tiếp theo, SeABank áp dụng lãi suất chỉ 5%/năm cố định trong 6 tháng đầu. Khi sử dụng sản phẩm Cho vay mua ô tô - SeACar, khách hàng có thể vay vốn lên đến 95% giá trị xe, hạn mức tối đa 5 tỷ đồng trong vòng 10 năm.

Nhờ uy tín, chất lượng và sự linh hoạt của sản phẩm SeACar, SeABank đã trở thành đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng cũng như cho vay mua ô tô của các thương hiệu ô tô hàng đầu Việt Nam như Mercedes-Benz, Honda, Thaco Trường Hải, Huyndai Thành Công, Kia, Mazda, Toyota… Với mỗi đối tác và khách hàng, SeABank đều có các chương trình hỗ trợ về tín dụng, ưu đãi lãi suất hấp dẫn, đồng thời cam kết duyệt vay trong vòng 08-24 giờ kể từ lúc nhận hồ sơ. Với đối tác chiến lược Mercedes-Benz Việt Nam (MBV), SeABank cam kết xét duyệt khoản vay trong vòng 8 giờ làm việc, mức lãi suất cạnh tranh hấp dẫn nhất thị trường. Đặc biệt, khách hàng sở hữu xe Mercedes-Benz sẽ được tặng ngay thẻ Mercedes Platinum do SeABank phát hành với chính sách được giảm giá 25% phí chơi gôn tại tất cả các sân gôn của BRG Golf và được hưởng dịch vụ Ngân hàng ưu tiên của SeABank cũng như nhiều ưu đãi khác từ MBV…

Hiện tại thị trường ô tô Việt Nam đang có sự góp mặt của hàng chục thương hiệu ô tô Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Đức…cùng rất nhiều lựa chọn cho người mua từ phân khúc bình dân đến cao cấp, 4 chỗ hoặc 7 chỗ với mức giá từ trăm triệu đến tiền tỷ. Điều “đau đầu” nhất đối với người mua là lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và quan trọng nhất là ngân sách.

Với lãi suất ưu đãi, người vay có thể tận dụng chiếc xe, hoặc dòng tiền tiết kiệm được để xoay vòng vốn. Như vậy, ô tô có thể gián tiếp hoặc trực tiếp mang lại cơ hội sinh lời cho người chủ sở hữu và chuyện vay mua ô tô đang trở thành bài toán tài chính đơn giản. Với sự hỗ trợ của các ngân hàng, việc sở hữu ô tô giờ đây rất đơn giản và trong tầm tay của nhiều người Việt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng