DMCA.com Protection Status

Ngân hàng Hong Leong Việt Nam ra mắt ứng dụng di động HLB Connect

Ứng dụng giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tài chính của ngân hàng một cách dễ dàng, không tốn phí đồng thời mua sắm các gói voucher ưu đãi 24/7 cho dù ở đâu và bất kỳ khi nào; điều này giúp khách hàng có nhiều hơn những “Khoảnh Khắc Của Tôi” – thời gian cho bản thân.

Ngân hàng Hong Leong Việt Nam ra mắt ứng dụng di động HLB Connect

Phát biểu tại buổi lễ diễn ra vào tối 11/11, ông Dương Đức Hùng, Tổng Giám Đốc của Ngân hàng Hong Leong Việt Nam cho biết HLB Connect được thiết kế dựa trên chia sẻ của người tiêu dùng tại Việt Nam về những gì họ cảm nhận là còn thiếu đối với giải pháp ngân hàng số hiện tại, về giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng (UI/UX) để HLB Connect được sử dụng một cách dễ dàng thuận tiện.    

“Với nền kinh tế có tốc độ phát triển nhanh nhất tại khu vực ASEAN trong 2 năm qua cùng sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế số và mức độ sử dụng mạng Internet/điện thoại di động rất ấn tượng, Việt Nam đã trở thành tâm điểm cho sự phát triển của các dịch vụ ngân hàng số và ví điện tử. Chính sân chơi cạnh tranh này đã thúc đẩy ngân hàng Hong Leong không chỉ chuyển đổi trải nghiệm ngân hàng truyền thống mà còn triển khai nền tảng ngân hàng số thế hệ mới, được thiết kế bởi chính người tiêu dùng Việt Nam - những người có nhu cầu trải nghiệm ngân hàng số thuận tiện dễ dàng, mang tính cá nhân hóa cao, gắn kết với phong cách sống”, ông Hùng chia sẻ.

Chỉ với 2 bước đơn giản, bạn đã có thể bắt đầu trải nghiệm ngân hàng số thế hệ mới thông qua ứng dụng HLB Connect - tải ứng dụng HLB Connect từ iOS App Store hoặc Google Playstore và nhận ngay thẻ trả trước Visa Prepaid phi vật lý với hạn mức lên đến 5 triệu đồng.

Nếu cần một tài khoản nhiều tính năng hơn, bạn có thể nâng cấp lên tài khoản thanh toán ngay trên ứng dụng mà không cần đến chi nhánh ngân hàng. Thẻ Visa Debit cũng sẽ được giao đến tận tay bạn tại bất kỳ địa điểm nào được lựa chọn. Không những thế, bạn có thể trải nghiệm tính năng gửi tiết kiệm có kỳ hạn, chuyển khoản miễn phí ngay trên ứng dụng và rút tiền miễn phí tại các điểm ATM trên toàn quốc.

Ngân hàng Hong Leong Việt Nam là ngân hàng thành viên của Ngân hàng Hong Leong Bank Berhad có trụ sở tại Malaysia và là một trong những ngân hàng đầu tiên ở Đông Nam Á được cấp giấy phép ngân hàng thương mại 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. Ngân hàng Hong Leong Việt Nam có mạng lưới chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và tỉnh Bình Dương, kết nối hơn 16.000 ATM và 100.000 thiết bị POS trên toàn quốc nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng