Ngân hàng ngoại ANZ tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam

Ngân hàng ANZ vừa được trao giải “Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất Việt Nam” trong chuỗi giải thưởng những Nhà Cung cấp Dịch vụ Tài trợ Thương mại tốt nhất Thế giới năm 2016 của tạp chí Global Finance.

Ngân hàng ngoại ANZ tài trợ thương mại  tốt nhất Việt Nam

Tổng giám đốc Ngân hàng ANZ Việt Nam, ông Dennis Hussey cho biết: “Giải thưởng danh giá này khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường của ANZ cũng như trình độ chuyên sâu của đội ngũ cán bộ trong lĩnh vực dịch vụ tài trợ thương mại. Điều quan trọng hơn cả là danh hiệu này đã phản ánh niềm tin của khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.”

“Với mạng lưới rộng lớn các chuyên gia Tài trợ Thương mại, khả năng kết nối và xây dựng mối quan hệ mật thiết với khách hàng trên 34 thị trường, cũng như cam kết mạnh mẽ, lâu dài của ANZ với thị trường Châu Á và thị trường Việt Nam nói riêng, chúng tôi đem lại cho khách hàng của mình những giải pháp tài trợ thương mại tốt nhất hiện nay,” ông Aseem Goyal, Giám đốc Khối Tài trợ Thương mại và Quản lý Dòng tiền, Việt Nam và khu vực tiểu vùng sông Mekong cho biết thêm. 

Trong năm nay, ANZ cũng được tạp chí Global Finance vinh danh là Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất tại Úc, New Zealand và Campuchia.

ANZ là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993. ANZ Việt Nam hiện cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng thương mại bao gồm Dịch vụ Ngân hàng Bán lẻ và Quản lý Tài sản, Dịch vụ Tài chính Tiêu dùng, Dich vụ Tài chính Doanh nghiệp, các Tổ chức và Định chế Tài chính và khối khách hàng công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá