Ngày chủ nhật đỏ sôi nổi cùng tuổi trẻ thủ đô

Ngày 15/10/2017, chương trình hiến máu nhân đạo mang tên Ngày Chủ Nhật Đỏ tưng bừng diễn ra dưới sự phối hợp tổ chức của công ty Deaura và Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương. Sư kiện này đã thu hút sự tham gia của các cán bộ công nhân viên công ty mà còn đông đảo các bạn trẻ đang sinh sống, lao động tại Hà Nội.

Ngày chủ nhật đỏ sôi nổi cùng tuổi trẻ thủ đô
Từ 8h sáng, tại 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà  Nội, hàng chục cán bộ, nhân viên công ty TNHH Deaura đã tập trung tại trụ sở chính - địa điểm diễn ra sự kiện Ngày Chủ Nhật Đỏ. Nhiều người tới chương trình cùng chồng và con nhỏ. Chị Ngô Hương Thuỷ - nhân viên Công Ty Deaura bày t ỏ: Ngày Chủ Nhật đỏ không chỉ là một sự kiện ý nghĩa mà đ ây còn như một ngày hội nhân ái, vì tất cả mọi người đều háo hức được tham gia”

Ngày chủ nhật đỏ sôi nổi cùng tuổi trẻ thủ đô  - ảnh 1 Gân 500 bạn trẻ tham gia chương trình hiến máu Ngày Chủ Nhật Đỏ
Ngay sau khi phát động , số lượng đăng ký hiến máu đã lên tới gần 500 người. Các bạn trẻ từ nhiều nơi trên địa bàn Hà Nội , dù không phải nhân viên của công ty Deaura cũng tới đăng kí tham gia. Bạn Vũ Thế Anh 23 tuổi, sống tại Thanh Xuân Bắc  tâm sự: “Dù đã từng tham gia hiến máu từ thiện nhưng em vẫn muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào chương trình lần này. Em sẽ dành món quà lưu niệm gấu bông tới cháu em, mong rằng cháu sau này sẽ hiểu hơn về các hoạt động xã hội và tham gia tích cực”.

Ngày chủ nhật đỏ sôi nổi cùng tuổi trẻ thủ đô  - ảnh 2 Gia đình chị Ngô Hương Thuỷ sau khi tham gia hiến máu tình nguyện
Ngày chủ nhật đỏ sôi nổi cùng tuổi trẻ thủ đô  - ảnh 3 Bạn Vũ Thế Anh hoàn thành bản đăng kí hiến máu Ngày Chủ Nhật Đỏ
Ngày Chủ Nhật đỏ diễn ra không chỉ tăng nguồn máu dự trữ cho viện m à còn để lại nhiều cảm xúc cho những người có mặt. Ông Nguyễn Hoàng Quân – Giám đốc Marketing Công Ty TNHH Deaura xúc động chia sẻ: Deaura luôn luôn ưu tiên các hoạt động hỗ trợ vì cộng đồng ngoài mục đích đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước mà thông qua đây tạo cơ hội để mỗi cá nhân của Deaura đều là một công dân có ích cho xã hội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng