Ngày hội cho doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin

Sự kiện “Smart Factory – Smart Supply Chain in 2017” đã diễn ra vào ngày 12/05 tại khách sạn Novotel Saigon Centre, TP.HCM là một trong những sự kiện hấp dẫn được đông đảo doanh nghiệp thuộc lĩnh vực CNTT quan tâm.

Ngày hội cho doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin

Đối với sự kiện lần này, ngoài hai đơn vị tổ chức là công ty TNHH Phần Mềm BSM và công ty CP công nghệ Viễn Thông Sài Gòn (SAIGONTEL), còn có sự tham gia và tài trợ của công ty TNHH công nghệ Song Phát, công ty Samsung Vina Electronics & công ty CP Phân phối và Dịch vụ SAIGONTEL (SDJ).

Sự kiện “Smart Factory – Smart Supply Chain in 2017” năm nay đã tập trung vào các chủ đề nóng xoay quanh các thay đổi mang tính đột phá của thế giới CNTT, các biến chuyển sôi động của ngành Logistics, Supply Chain, Kho vận. Đứng trước bối cảnh đầy tiềm năng nhưng cũng không ít cạnh tranh khốc liệt, BSM cùng các đơn vị tổ chức mong muốn đem đến một cái nhìn đầy mới mẻ về cơ chế quản lý, áp dụng các giải pháp phần mềm quản lý thông minh, hiệu quả và thiết bị hiện đại giúp doanh nghiệp tăng năng suất với chi phí đầu tư tối ưu, đặc biệt là các doanh nghiệp Kho vận – Logistics – Sản xuất và Thương mại.

Không chỉ tập trung vào lĩnh vực Kho bãi – Vận tải, sự kiện mang đến chuỗi giải pháp thông minh Sware, cung cấp cho khách hàng cái nhìn toàn diện về các ứng dụng phần mềm, trong đó có cả phần mềm quản lý Tài sản AMS và Phần mềm quản lý sản xuất MMS.

Ngày hội cho doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin - ảnh 1

Bên cạnh đó, Công ty Samsung Vina Electronics đã đem đến một giải pháp toàn diện dành cho mô hình nhà máy thông minh, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất với dòng màn hình chuyên dụng “Thin Client”, đây là dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho nhà máy, đặc biệt là các Doanh nghiệp sản xuất, logistic trong Khu công nghiệp.

Đồng thời, không thể kể đến, sự kiện cũng là thời điểm quan trọng đánh dấu bước hợp tác thành công giữa các đơn vị, Theo đó, Công ty TNHH Phần Mềm BSM - Công ty TNHH Công Nghệ Song Phát – Công ty Samsung Vina Electronics tiếp tục nỗ lực hợp tác cùng phát triển, tích hợp gói giải pháp software và hardware vừa hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng