Ngày hội phát triển trí não toàn diện

TP - Với chủ đề “4 sứ mệnh giúp bé phát triển trí não tốt hơn ngay từ đầu”, sự kiện Enfa A+ Brain Expo 2015 được công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Tân Bình (TPHCM) trong 3 ngày 15-17/5/2015 vừa qua không chỉ mang đến một sân chơi nhiều màu sắc, hữu ích cho bé mà còn là cơ hội cho phụ huynh trải nghiệm những kiến thức khoa học trong việc nuôi dưỡng trẻ, giúp các thiên thần nhỏ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Brain Expo là sân chơi đầy màu sắc cho các bé.
Brain Expo là sân chơi đầy màu sắc cho các bé.

Sân chơi bổ ích cho trẻ em

Với hàng loạt các trò chơi, hoạt động được sắp xếp theo 4 khía cạnh then chốt của sự phát triển trí não toàn diện ở trẻ, bao gồm trí thông minh, vận động, cảm xúc và giao tiếp, Brain Expo là sân chơi khổng lồ đầy sức hấp dẫn với các bé. Mỗi trò chơi, hoạt động là kết quả của quá trình nghiên cứu khoa học lâu dài giúp kích thích sự phát triển trí não của trẻ.

Ban tổ chức Brain Expo 2015 còn mang đến những mô hình độc đáo giúp cả cha mẹ và bé cùng nhau tương tác, như “Thế giới kỳ diệu trong bụng mẹ”, “Đường hầm phát triển trí não”… Đặc biệt, khu vực “Tương tác trí não với công nghệ AR” tập trung đông các gia đình nhất, bởi tại đây bố mẹ có thể kiểm tra quá trình phát triển não bộ của con để có những hướng nuôi dưỡng và phát triển tốt nhất.

Ngày hội phát triển trí não toàn diện - ảnh 1 Gia đình MC Thanh Điền hào hứng tham dự Brain Expo.
Ngày hội kiến thức cho cha mẹ

Với các bậc phụ huynh, Brain Expo 2015 mang lại trải nghiệm tuyệt vời về kiến thức, kinh nghiệm nuôi dạy trẻ thông minh, khỏe mạnh. Cha mẹ có thể tìm hiểu thông tin trên các biểu ngữ hay mô hình trực quan sinh động minh họa các giai đoạn phát triển trí não của trẻ từ khi còn trong bào thai cho đến khi 6 tuổi. Chương trình cũng có những buổi chia sẻ của các chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng, nhi khoa, cung cấp kiến thức về các vấn đề cha mẹ luôn quan tâm khi nuôi dạy trẻ - những điều mà cha mẹ nào cũng gặp phải nhưng không hẳn ai cũng có hiểu biết chuyên môn để có thể nuôi dạy bé phát triển tốt nhất.

Chương trình còn dành một không gian rất lớn cho hoạt động tư vấn sức khỏe cho phụ nữ mang thai và các bà mẹ đang nuôi con nhỏ. Đem những băn khoăn của mình ra hỏi và được các chuyên gia dinh dưỡng, Nhi khoa giải đáp trực tiếp, nhiều mẹ cảm thấy vô cùng an tâm vì được tiếp cận với nguồn thông tin chính thống, đáng tin cậy thay vì tự “google” và mắc kẹt giữa nhiều luồng ý kiến, kinh nghiệm khác nhau.

Vì khởi đầu tốt đẹp nhất cho trẻ em Việt Nam

Enfa A+ Brain Expo 2015 là sự kiện toàn diện nhất về phát triển trí não trong năm diễn ra tại Hà Nội và TPHCM, được tổ chức bởi Công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam, với sự phối hợp của Hội Nhi khoa Việt Nam, Vụ Giáo dục Mầm non (Bộ Giáo dục và Đào tạo) và các chuyên gia đầu ngành về dinh dưỡng, tâm lý và giáo dục.

Chương trình mang đến cơ hội để các bậc phụ huynh được tiếp cận những phương pháp giúp trẻ phát triển trí não toàn diện, giúp con có được sự khởi đầu hoàn hảo nhất ngay từ những năm tháng đầu đời. Đây cũng là mục tiêu mà Mead Johnson Nutrition cam kết theo đuổi, như chia sẻ của bà Gift Samabhandhu, Tổng Giám đốc Công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam: “Sự kiện Enfa A+ Brain Expo 2015 là dịp chúng tôi chia sẻ những kiến thức khoa học mới nhất nhằm chung sức với Việt Nam trong mục tiêu xây dựng một thế hệ tương lai khỏe mạnh và thông minh”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá