Nhà băng “hút” khách bằng tour xuất ngoại

Đáp ứng nhu cầu của khách vào mùa hè, nhiều ngân hàng tung ra các chương trình tặng thưởng tour du lịch, trong đó, có nhiều điểm đến đáng mơ ước. Khách gửi tiết kiệm cho nhà băng vì vậy không đồng nghĩa với việc bó hẹp niềm vui rong ruổi…

Khách hàng giao dịch tại BAC A BANK
Khách hàng giao dịch tại BAC A BANK

Hà Nội vừa trải qua những ngày nắng nóng kỷ lục. Như nhiều phụ nữ khác, chị Phương Linh, một chủ cửa hàng thời trang tại Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội luôn nghĩ đến một chuyến đi xa cùng gia đình. Chị muốn được nằm thư giãn trên bãi biển nhìn bọn trẻ chạy nhảy dưới nước biển Nha Trang. Cả nhà cũng có thể ngồi trên thuyền trôi trên kênh rạch, hái quả, nghe vọng cổ trong vùng sông nước miền Tây Nam Bộ. Một chuyến đi nước ngoài vừa tầm cũng là một kế hoạch đáng được tính tới.

Không chỉ là các công ty du lịch, các ngân hàng cũng đang nỗ lực đem đến những khoảnh khắc thư giãn, thoải mái cho những khách hàng như chị Phương Linh. Là ngân hàng có nhiều sản phẩm tín dụng hấp dẫn, độc đáo, hè này, BAC A BANK mạnh tay tung ra chương trình kích cầu vào dịp hè lớn nhất từ trước đến nay.

Theo đó, BAC A BANK mang đến 2 cơ hội du lịch châu Âu hoặc Mỹ trị giá nửa tỷ đồng cho cả đại gia đình 5 người. Chương trình cũng mang đến 5 giải thưởng là các chuyến đi tới xứ sở chuột túi Kangaroo, 10 cơ hội tới thành phố xa hoa Dubai, 10 chuyến du lịch tới thiên đường mua sắm - giải trí Hồng Kông và 30 cơ hội khám phá Việt Nam tươi đẹp.

Ông Nguyễn Việt Hanh - Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK cho biết, những chuyến du lịch hấp dẫn này là quà tặng nằm trong nội dung chương trình “Du lịch năm châu - Gia đình gắn kết” mà Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai từ 15/5/2017 đến hết ngày 12/8/2017 dành cho các khách hàng gửi tiết kiệm.

Trong khoảng thời gian diễn ra chương trình, khách hàng mở sổ tiết kiệm tại BAC A BANK với số tiền từ 100 triệu đồng và kì hạn 1 tháng trở lên sẽ được cấp ngay mã số may mắn tham dự bốc thăm trúng thưởng. Số lượng mã may mắn tùy thuộc vào tổng số tiền gửi và kì hạn gửi mà khách hàng tham gia.

Ngoài những chuyến du lịch hấp dẫn, BAC A BANK còn dành tặng hàng ngàn mũ bảo hiểm thời trang cho khách gửi tiết kiệm đạt được điều kiện tặng thưởng. Ngoài ra, 200 khách hàng may mắn cũng sẽ có cơ hội sở hữu Thẻ ghi nợ nội địa BAC A BANK, trị giá 1.000.000 đồng/giải.

Khách hàng không nên quên mục tiêu đầu tiên của gửi tiết kiệm là lãi suất. Người gửi tiết kiệm cần so sánh kĩ lãi suất ngân hàng và dịch vụ thụ hưởng kèm theo để từ đó chọn cho mình một ngân hàng ưng ý nhất. Về điều này, khách hàng cũng có thể hài lòng với mức lãi suất BAC A BANK đưa ra so với mặt bằng chung.

Cùng với các chương trình khuyến mại, BAC A BANK luôn quan tâm tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, đa dạng hóa kênh giao dịch với các sản phẩm: Tiết kiệm Người cao tuổi; Tiết kiệm gửi góp - thời gian gửi thực; Tiết kiệm sinh lời mỗi ngày, Tiền gửi trực tuyến… Lãnh đạo BAC A BANK cam kết, tới đây, khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn về sản phẩm, dịch vụ với lợi thế cạnh tranh và ưu đãi hấp dẫn so với thị trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng truy cập website www.baca-bank.vn, hoặc liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1800 588 828

 

Kiên định 5 giá trị cốt lõi: Tiên phong, Chuyên nghiệp, Đáng tin cậy, Cải tiến không ngừng, Vì hạnh phúc con người, BAC A BANK luôn định hướng hoạt động theo những giá trị đích thực và mục tiêu phát triển bền vững.

Trong năm 2017, BAC A BANK tiếp tục củng cố năng lực tài chính, theo đuổi mô hình ngân hàng đa năng, tiên phong tư vấn đầu tư cho các dự án ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp, y học và giáo dục. BAC A BANK được vinh danh bằng nhiều giải thưởng uy tín như Giải thưởng Thương mại dịch vụ Xuất sắc 2017 do Bộ Công Thương trao tặng; Giải thưởng Ngân hàng dẫn đầu Trách nhiệm xã hội Việt Nam 2016 của Tạp chí International Finance Magazine; Giải thưởng Ngân hàng Tiêu biểu trong phát triển bền vững Vì cộng đồng (2015-2016) và Sản phẩm Ngân hàng Sáng tạo tiêu biểu (2016) do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG trao tặng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá