Nhà đầu tư nhỏ cũng có thể sở hữu bất động sản triệu đô

TP - Những năm trước đây, việc những nhà đầu tư nhỏ lẻ có khả năng tham gia đầu tư bất động sản triệu đô là việc rất khó khăn, nếu không nói là điều không tưởng. Tuy nhiên, với những chính sách đặc biệt, giờ đây, họ có thể tham gia đầu tư và sở hữu biệt thự biển - phân khúc cao cấp nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

Giải pháp đầu tư cho các nhà đầu tư nhỏ.
Giải pháp đầu tư cho các nhà đầu tư nhỏ.

Bài toán lợi ích lớn cho nhà đầu tư nhỏ lẻ

Hiện nay, rất nhiều nhà đầu tư đơn lẻ nắm giữ nguồn vốn dồi dào nhưng đang loay hoay tìm phương án đầu tư thật hiệu quả và hạn chế được rủi ro ở mức thấp nhất. Tại thời điểm hiện tại, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng chỉ ở mức 5-7%/năm và khách hàng còn canh cánh trong lòng nỗi lo trượt giá tiền Việt, vàng và ngoại tệ biến động giảm liên tục, mất đi tính ổn định với lợi nhuận cao.

Nhà trong phố hay chung cư bình dân không còn sở hữu lợi thế thanh khoản và sinh lời cao khi mà nguồn cung các dự án chung cư mới ra mắt liên tục, khách hàng đều có cơ hội mua trực tiếp từ chủ đầu tư. Vì thế, kênh đầu tư này đang mất dần vị trí là kênh đầu tư số 1 vì lượng nhà cho thuê quá nhiều, giá thuê và công suất cho thuê thấp đã khiến mức sinh lời trung bình của kênh này chỉ ở mức 3,8%/năm. Trong khi đó với các khu căn hộ cao cấp của Vinhomes, mức lợi nhuận có thể đạt từ  9 - 10%.

Những năm trước đây, việc những nhà đầu tư nhỏ lẻ có khả năng tham gia đầu tư bất động sản triệu đô là việc rất khó khăn, nếu không nói là điều không tưởng. Nguyên nhân do các phương án đầu tư này đều có giá trị đầu tư ban đầu nằm ngoài khả năng thanh toán. Nếu tính cả phương án có được nguồn hỗ trợ tín dụng từ các tổ chức tài chính, ngân hàng thì tối thiểu nhà đầu tư cũng cần phải có trong tay từ 5 đến 6 tỷ đồng vốn tự có. Điều này là nằm ngoài khả năng tài chính của phần lớn những khách hàng cá nhân có nguồn tiền mặt hạn chế.

Đầu tư - Khai thác - Sở hữu đồng hành cùng chủ đầu tư uy tín

Nắm bắt được nhu cầu thực tế của thị trường, Tập đoàn Vingroup đã đi trước đón đầu, triển khai tổ hợp dự án biệt thự biển cao cấp Vinpearl Resort & Villas ở 3 bờ biển đẹp nhất cả nước là Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, mở ra một kênh đầu tư mới hấp dẫn về mặt lợi nhuận, đa dạng về tiện ích và hoàn toàn mới mẻ.

Tập đoàn Vingroup là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam với hàng loạt dự án đã và đang triển khai như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park… nên các dự án trực thuộc Vingroup rất được giới đầu tư quan tâm.

Tập đoàn Vingroup cam kết chia sẻ trọn đời 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại. Con số 85% này là mức cao nhất trên thị trường hiện nay. Chủ đầu tư hoàn toàn tự tin vào tiềm năng khai thác du lịch khi đưa ra chính sách cam kết mức lợi tức tối thiểu 10%/năm trong 10 năm và đây là mức thực nhận của khách hàng sau khi đã trừ các chi phí vận hành, bảo trì và quản lý. Công việc bảo trì bảo dưỡng sẽ được thực hiện thường xuyên nhằm đảm bảo sau 10 năm biệt thự Vinpearl Resort & Villas vẫn đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Nhà đầu tư nhỏ cũng có thể sở hữu bất động sản triệu đô - ảnh 1

Tiện ích đẳng cấp đi kèm dự án.

Được quản lý bởi Vinpearl, thương hiệu nghỉ dưỡng sở hữu chuỗi khách sạn 5 và 6 sao được khách hàng yêu thích nhất. Để đạt được công suất phòng lên tới 95-100%, Tập đoàn Vingroup đã hợp tác chiến lược cùng các hãng lữ hành trong nước và quốc tế để Vinpearl luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các đoàn khách du lịch lớn.

Vingroup cũng tạo điều kiện tối đa cho khách hàng đầu tư khi “hợp tác cùng ngân hàng Techcombank đưa ra những gói vay vô cùng hấp dẫn. Khách hàng được hỗ trợ vay của Techcombank lên tới 65% giá bán biệt thự (gồm VAT), lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc 12 tháng.

Nhà đầu tư nhỏ cũng có thể sở hữu bất động sản triệu đô - ảnh 2

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas đảm bảo đủ tiêu chuẩn 5 sao.

Một trong những điều đặc biệt nhất khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas đó là chính sách đồng sở hữu, cho phép nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư và sở hữu, đều được đứng tên trong hợp đồng mua bán. Như vậy, với chính sách cho vay và đồng sở hữu, với một nhóm ba khách hàng, mỗi khách hàng chỉ cần số vốn ban đầu là 2 tỷ đồng đã được sở hữu biệt thự biển cao cấp ở những vị trí không thể đẹp hơn.

Những phân tích trên cho thấy, biệt thự biển chắc chắn sẽ là kênh đầu tư được nhiều người quan tâm nhất không chỉ hiện tại mà còn trong tương lai. 

Thông tin về sản phẩm biệt thự biển của Tập đoàn Vingroup:

http://vinpearlvillas.com/

Hotline: 093.424.6886

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng