Nhà máy Bia Hà Tây cam kết phát triển thị trường bia trong nước

Cty TNHH Nhà máy Bia Hà Tây (HBL) tham gia Lễ Hội Bia Việt Nam 2007 do Hiệp hội Bia – Rượu và Nước giải khát Việt Nam tổ chức với vai trò là một trong bốn đơn vị tài trợ chính cho lễ hội.

Nhiều vị khách đã đến thăm gian hàng của Nhà máy Bia Hà Tây

Đây là một hoạt động quan trọng trong chiến lược phát triển thị trường trong nước của HBL nói riêng và của Tập đoàn các nhà máy bia châu Á - Thái Bình Dương nói chung. Lễ hội Bia Việt Nam 2007 là cơ hội cho HBL khẳng định cam kết hoạt động tích cực hơn nữa trong các hoạt động của ngành công nghiệp Rượu – Bia – Nước giải  khát Việt Nam dành cho khách hàng trong nước.

Bên cạnh đó, việc tham gia Lễ hội này cũng mang lại nhiều cơ hội tiếp xúc với các đối tác, các công ty phân phối trong nước và tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng, giới thiệu khuôn viên xanh và trang thiết bị sản xuất hiện đại cùng với các thương hiệu sản phẩm bia nổi tiếng mà Cty đang nắm giữ Tiger, Heineken, Anchor, Bivina, Foster’s, Larue…

Với mong muốn xích lại gần hơn với thị trường trong nước, qua Lễ hội Bia Việt Nam 2007, HBL mong muốn giới thiệu với người tiêu dùng một cái nhìn toàn cảnh về doanh nghiệp và sản phẩm thông qua hai khu vực triển lãm trưng bày và Vườn Bia ngoài trời.

Khách tới thăm quan không gian trưng bày sẽ có thể tìm hiểu về các thông tin của nhà máy, các chứng chỉ chứng nhận và danh mục các nhãn hiệu bia Tiger, Heineken, Anchor, Bivina, Foster’s, Larue... thông qua các hình ảnh, các mẫu sản phẩm và video tương tác …

Trong khu vực Vườn bia ngoài trời, ranh giới giao tiếp giữa cty và khách hàng hầu như được xóa bỏ hoàn toàn bởi cách bố trí khu vực uống bia độc đáo và thư giãn. Khách tham quan có cơ hội thưởng thức một số sản phẩm bia hiện có của HBL trong một không gian được trang trí mô phỏng một khu nghỉ mát rộng rãi bên bờ biển với cát trắng và nắng vàng.

Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động vào tháng 10/2003, HBL đã cung cấp cho thị trường trong nước nhiều sản phẩm đa dạng với các thương hiệu bia nổi tiếng thế giới và các thương hiệu bia uy tín trong nước. Cty TNHH Nhà máy bia Hà Tây đã được tổ chức BM STRADA của Vương quốc Anh cấp giấy chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2000 và HACCP - hệ thống quản lý vệ sinh, an toàn thực phẩm.

HBL cũng là một trong những nhà máy bia đầu tiên tại Việt Nam sử dụng robot tự động trong khâu đóng gói và có thể đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn khắt khe nhất về quản lý chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ông Kong Wai Tai - Quyền Tổng Giám đốc Nhà máy Bia Hà Tây - cho biết: “Việc tham gia tài trợ chính cho Lễ hội Bia Việt Nam 2007 là một trong số những chiến lược quảng bá và thâm nhập sâu sát hơn nữa của HBL vào thị trường bia rượu trong nước nhằm chiếm được niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam đối với các sản phẩm bia mang thương hiệu Việt”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá