Nhà sách Tiền Phong giảm giá 15% toàn bộ sản phẩm Hồng Hà

Hòa trong không khí chuẩn bị cho ngày tựu trường, Hệ thống nhà sách Tiền Phong kết hợp cùng công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm 15% toàn bộ sản phẩm Hồng Hà tại hệ thống Nhà sách Tiền Phong Hà Nội nhằm phục vụ các em học sinh sinh viên nhân dịp chào năm học mới 2016-2017.

Nhà sách Tiền Phong giảm giá 15% toàn bộ sản phẩm Hồng Hà

Để chuẩn bị cho mua khai giảng, Hệ thống Nhà sách Tiền Phong tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Thanh Hóa đã liên tục nhập thêm sách giáo khoa, sách tham khảo cấp I, II, III, các giáo trình dành cho hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

Bên cạnh đó, nhà sách còn có hàng trăm sản phẩm đồ dùng học tập, giáo cụ trực quan dành cho giáo viên và học sinh như giấy, vở, bút, mực, các ấn phẩm, thiết bị dạy và học  khác… Tất cả sản phẩm đều đa dạng mẫu mã, phong phú về chủng loại, đáp ứng nhu cầu của khối lượng lớn học sinh sinh viên, giáo viên và người tiêu dùng trong địa bàn thành phố.

Nhà sách Tiền Phong giảm giá 15% toàn bộ sản phẩm Hồng Hà - ảnh 1
Đặc biệt với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho các em học sinh sinh viên, Hệ thống Nhà sách Tiền Phong Hà Nội kết hợp với Công ty VPP Hồng Hà cùng thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm giá 15% toàn bộ sản phẩm của Hồng Hà nhằm giúp các em có một hành trang đến trường tốt nhất, đầy đủ nhất. Chương trình được áp dụng trong toàn Hệ thống Nhà sách Tiền Phong Hà Nội tại 17 Nguyễn Thái Học, 17B Ngọc Hà và 175 Tây Sơn từ 12/8 đến hết ngày 28/8/2016.
Nhà sách Tiền Phong giảm giá 15% toàn bộ sản phẩm Hồng Hà - ảnh 2
Đến với hệ thống Nhà sách Tiền Phong Hà Nội nói riêng và Hệ thống Nhà sách Tiền Phong tại các tỉnh thành khác nói chung, khách hàng sẽ được thỏa sức khám phá thế giới của tri thức văn hóa và giải trí. Ngoài việc phục vụ người mua hàng trực tiếp tại các Nhà sách trong hệ thống, nhà sách Tiền Phong còn bán hàng qua mạng để tạo điều kiện thuận lợi nhất phục vụ khách hàng, đặc biệt là giới học sinh sinh viên trong mùa tựu trường năm nay. Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm qua website: http://nhasachtienphong.com.vn/  hoặc liên lạc theo số hotline 0968 71 58 58 để có được những tư vấn về sản phẩm tốt nhất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng