Nhà sách Tiền Phong Tham dự Triển lãm - Hội chợ sách Quốc tế lần thứ V năm 2015

TP - Triển lãm - Hội chợ sách Quốc tế là hoạt động thường niên do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, được tổ chức 2 năm một lần.

Nhà sách Tiền Phong Tham dự Triển lãm - Hội chợ sách Quốc tế lần thứ V năm 2015

Thông qua các xuất bản phẩm được trưng bày, giới thiệu, cũng như các sự kiện, hoạt động được tổ chức trong thời gian diễn ra Triển lãm - Hội chợ,  nhằm quảng bá giaới thiệu về hình ảnh, văn hóa, đất nước, con người Việt Nam và những thành tựu mà nhân dân Việt Nam đã đạt được trong công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước.

Triển lãm - Hội chợ sách Quốc tế - Việt Nam lần thứ V năm 2015 là điều kiện để học tập, trao đổi kinh nghiệm quản lý, tổ chức các hoạt động, sự kiện văn hóa; giới thiệu các xuất bản phẩm của các nhà xuất bản Việt Nam, các tổ chức xuất bản nước ngoài đến bạn đọc trong và ngoài nước. Hòa chung tiêu chí ấy, Nhà sách Tiền Phong – thương hiệu uy tín có hơn 15 năm hình thành và phát triển - cùng 100 đơn vị xuất bản, phát hành trong nước và nước ngoài sẽ có mặt tại triển lãm từ ngày 10/9 đến ngày 14/9/2015 tại Công viên Thống Nhất, phố Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tham gia Triển lãm - Hội chợ sách Quốc tế - Việt Nam lần này, Nhà sách Tiền Phong sẽ mang đến cho khách tham quan hàng nghìn đầu sách gồm nhiều thể loại phong phú, đa dạng như: sách thiếu nhi, sách văn học, sách tâm lý, sách kinh tế... và rất nhiều mặt hàng khác ngoài sách như văn phòng phẩm, đồ dùng học tập, đồ chơi, quà lưu niệm cùng chương trình khuyến mãi độc đáo như sau:

- Hàng ngàn quà tặng miễn phí cho khách đến tham quan gian hàng.

- Giảm giá 40% dành cho một số đầu sách và đồ chơi đặc biệt.

- Combo đồng giá 10k: Vỉ 3 bút chì khúc; Thước gấp Barbie; Vỉ 4 chì khúc; 5 bút chì 2B; Gọt chì sắt; Thước bộ; Kéo học sinh; Compa.

- Combo đồng giá 35k: gói sản phẩm bao gồm: Hộp bút gel; Ví bút Barbie; Bộ dụng cụ học tập dành cho học sinh tiểu học...

Ngoài ra, hàng nghìn Phiếu quà tặng được phát riêng cho khách tham quan triển lãm, với Phiếu quà tặng này, khách hàng sẽ được nhận ngay một phần quà hấp dẫn dành cho hóa đơn giá trị từ 100.000 đồng trở lên khi mua hàng tại Hệ thống Nhà sách Tiền Phong Hà Nội: 175 Nguyễn Thái Học, 17 B Ngọc Hà, 175 Tây Sơn. Chương trình được áp dụng đến hết ngày 30/9/2015.

Hãy ghé thăm gian hàng của Nhà sách Tiền Phong - số 55 - Triển lãm – Hội chợ sách Quốc tế - Việt Nam lần thứ V để nhận quà tặng miễn phí, các chương trình khuyến mãi đặc biệt và đừng quên ra về với Phiếu quà tặng tại Hệ thống Nhà sách Tiền Phong bạn nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá