Nhân 3 may mắn với chương trình Khuyến mại tiền gửi tại BIDV và VRB

Từ ngày 1-6-2012 đến hết ngày 15-9-2012, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng Liên doanh Việt-Nga (VRB) triển khai chương trình Khuyến mại tiền gửi “May mắn nhân Ba-Sung túc mọi nhà” với hơn 161.000 giải thưởng có tổng trị giá trên 21 tỷ đồng.

Chỉ với 10 triệu đồng hoặc 500 đô la Mỹ, khách hàng sẽ được tham gia chương trình khuyến mại tiền gửi của BIDV & VRB và có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị của chương trình với 3 lần may mắn: Khách hàng khi gửi tiền tại BIDV và VRB sẽ được nhận một mã số dự thưởng để tham gia quay số cuối mỗi đợt phát hành.

Trong mỗi đợt quay số, khách hàng sẽ có cơ hội trở thành một trong những chủ nhân của hơn 12.800 giải thưởng giá trị như ô tô Mercedes C250 trị giá 1,5 tỷ đồng, 2 chuyến du lịch thú vị trong ngày hè sôi động tới Châu Âu cho 4 người trị giá 600 triệu đồng, 5 chuyến du lịch tới Hàn Quốc cho 2 người trị giá 50 triệu đồng hay 30 chuyến du lịch Thái Lan cho 2 người trị giá 20 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Con số 5 may mắn là hình thức tri ân tiếp theo mà BIDV và VRB muốn dành tặng khách hàng. Những phần thưởng hấp dẫn sẽ được tặng ngay cho khách hàng sở hữu số dự thưởng (ngẫu nhiên) có các số 5 ở cuối (5, 55, 555, 5555). Với một số dự thưởng, khách hàng được nhận tối đa 1 phần quà cho hình thức con số may mắn, giá trị phần quà là 2 triệu đồng.

May mắn sẽ được nhân 3 cho những khách hàng có nhiều số dự thưởng trong mỗi lần gửi tiền với hơn 15.000 giải Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, trong đó Giải Thổ có trị giá 2 triệu đồng.

Chương trình Khuyến mại tiền gửi “May mắn nhân Ba-Sung túc mọi nhà” sẽ được quay thưởng theo 2 đợt, mỗi đợt ứng với 6 seri phát hành và được thực hiện công khai, dưới sự chứng kiến của cơ quan nhà nước có thẩm quyền và đại diện khách hàng.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá