Nhân lên sức mạnh nhờ gắn kết bền vững

TP - Trong dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20, nhiều khách hàng thân thiết - các khách hàng doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của Ngân hàng Techcombank trong suốt nhiều năm qua đã chia sẻ cảm xúc.

Nhân lên sức mạnh nhờ gắn kết bền vững

> Đem đến những trải nghiệm khác biệt vì một mục tiêu duy nhất

Ông Herve Touraine - Giám đốc Điều hành Công ty SW Commodities

Ông Herve Touraine (thứ 2 từ trái qua) cùng những khách mời khác chia vui với Techcombank nhân ngày sinh nhật
Ông Herve Touraine (thứ 2 từ trái qua) cùng những khách mời khác chia vui với Techcombank nhân ngày sinh nhật.

Ông có thể chia sẻ những ấn tượng của mình về buổi lễ?

Tôi hết sức bất ngờ về buổi lễ và trụ sở mới của Techcombank. Việc khai trương Techcombank Tower với qui mô lớn và địa thế đẹp sẽ giúp Techcombank tăng thêm lợi thế, đến gần khách hàng hơn, qua đó đồng hành cùng khách hàng chặt chẽ hơn, đặc biệt là những khách hàng doanh nghiệp như chúng tôi.

Sự kiện khai trương này sẽ tạo hiệu ứng mạnh và những gắn kết lớn hơn, cũng như khả năng giới thiệu những khách hàng mới cho ngân hàng.

Ông đánh giá như thế nào về các dịch vụ và tiện ích mà Techcombank đang cung cấp?

Chúng tôi đánh giá cao những cải biến không ngừng của Techcombank về mặt công nghệ cũng như quy trình làm việc, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi tiến hành giao dịch cũng như hợp tác trên mọi lĩnh vực. Bạn biết không, là một lãnh đạo doanh nghiệp tôi đánh giá rất cao sự hỗ trợ qua đường dây hotline riêng phục vụ 24/7 và sự tư vấn chu đáo của Techcombank.

Hiện nay, ngân hàng điện tử đang trở nên rất phổ biến, tuy nhiên, tốc độ xử lý chứng từ trên ngân hàng điện tử có nhanh và thuận tiện không, còn tùy thuộc vào mỗi ngân hàng và công nghệ mà họ sử dụng. Với dịch vụ Internet banking của Techcombank, hầu như bất cứ lúc nào tôi cũng có thể nắm được toàn bộ tình hình tài chính của doanh nghiệp mình nhanh chóng và thuận lợi. Đó là sự hỗ trợ rất thiết thực và quan trọng thể hiện sự thấu hiểu đối với hoạt động của các doanh nghiệp.

Chị Vương Thu Thủy - Giám đốc tài chính của Olam Việt Nam

Chị Thu Thủy (thứ 2 từ phải qua) chia sẻ niềm hân hoan khi có Techcombank đồng hành cùng doanh nghiệp
Chị Thu Thủy (thứ 2 từ phải qua) chia sẻ niềm hân hoan khi có Techcombank đồng hành cùng doanh nghiệp.

Theo chị, điều gì đã tạo nên những khác biệt trong sản phẩm và dịch vụ của Techcombank?

Trong tình trạng nền kinh tế biến động không ngừng, doanh nghiệp trong và ngoài nước lao đao, các phương thức phổ biến nhất mà các ngân hàng đang sử dụng để chăm sóc khách hàng là ưu đãi tài chính vì hiệu quả nhãn tiền mà nó mang lại. Thể hiện sự vượt trội về tầm nhìn, bên cạnh những ưu đãi về tài chính, Techcombank khai thác hướng đi bền vững hơn bằng những ưu tiên về dịch vụ cùng các hoạt động chăm sóc hỗ trợ phát triển kinh doanh góp phần giúp doanh nghiệp nâng cao sức mạnh củng cố tiềm lực cho sự phát triển mạnh mẽ và lâu bền.

Công ty chúng tôi chuyên về xuất khẩu các sản phẩm nông sản như điều, café, tiêu, gạo. Techcombank thường xuyên cung cấp các thông tin về thị trường, về những biến động và dự đoán xu hướng thị trường nội địa cũng như trên thế giới cho chúng tôi. Điều này hỗ trợ Olam Việt Nam rất lớn trong việc ra các quyết định kinh doanh. Trong những nguồn thông tin hiện tại chúng tôi đang được cung cấp, có thể nói, các thông tin từ Techcombank đang được Ban Lãnh đạo công ty đánh giá rất cao và có độ tin cậy lớn. Cá nhân tôi nghĩ đồng hành cùng doanh nghiệp là một định hướng có tầm nhìn dài hạn.

Cảm nhận của chị khi tham gia sự kiện này?

Là khách hàng của Techcombank trong suốt những năm qua, tôi cảm thấy thực sự rất hào hứng với sự kiện này, vị trí trung tâm của trụ sở sẽ thuận tiện hơn cho khách hàng đi lại và giao dịch, tạo ra sự kết nối và tương tác hiệu quả hơn giữa hai bên.

Tôi rất ấn tượng với sự đầu tư thực sự rất mạnh tay này của Techcombank, cả về trụ sở mới cũng như những màn trình diễn cuốn hút trong chuỗi sự kiện kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của ngân hàng, rất choáng ngợp và mới lạ! Qua đó tôi thấy rõ cam kết của Techcombank trong việc gắn bó lâu dài với chất lượng phục vụ tốt nhất tại thị trường miền Nam.

Là ngân hàng Việt Nam đầu tiên được Financial Insights - tạp chí của công ty tư vấn công nghệ hàng đầu thế giới IDC thuộc tập đoàn IDG - công nhận thành tựu về ứng dụng công nghệ đi đầu trong giải pháp phát triển thị trường, thấu hiểu những mong muốn và giá trị của khách hàng, cùng với sự nhạy bén của một nhà cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp và đáng tin cậy, Ngân hàng Techcombank đã và đang không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng sự thuận tiện tối đa, giải pháp tài chính đa dạng và sự hỗ trợ năng động phù hợp với các nhu cầu khác nhau.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng