Nhận tài lộc may mắn đầu xuân cùng Pyrmepharco

Công ty CP Pymepharco vừa chào đón xuân Đinh Dậu 2017 cùng quý khách hàng thân thiết bằng một loạt sự kiện nhân ngày mùng 10 tháng giêng, ngày vui đầu năm được xem là “ngày thần tài” mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho mọi người.

Nhận tài lộc may mắn đầu xuân cùng Pyrmepharco

Với mong muốn đem đến cho khách hàng thân thương nhiều niềm vui và may mắn trong dịp đầu xuân, chương trình “Nhận tài lộc ngày thần tài” đã trở thành chương trình thường niên của Pymepharco trong các dịp năm mới.

Sự kiện HNKH của Pymepharco vô cùng vui mừng về với mảnh đất An Giang và tiếp đến là Lâm Đồng  để cùng quý khách hàng thân thiết chào đón một mùa xuân mới an khang và đem tài lộc đến quý khách hàng như một lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chương trình được tổ chức tại thành phố Long Xuyên vào ngày 6/2/2017 nhân ngày 10/1 âm lịch và thành phố Đà Lạt vào ngày 8/2/2017 nhân ngày 12/1 âm lịch.

Nhận tài lộc may mắn đầu xuân cùng Pyrmepharco - ảnh 1 Chương trình diễn ra tại An Giang ngày 06/02/2017
Nhận tài lộc may mắn đầu xuân cùng Pyrmepharco - ảnh 2 Khách hàng may mắn đạt giải nhất trong chương trình tại An Giang
Nhận tài lộc may mắn đầu xuân cùng Pyrmepharco - ảnh 3 Chương trình diễn ra tại TP. Đà Lạt ngày 08/02/2017
Nhận tài lộc may mắn đầu xuân cùng Pyrmepharco - ảnh 4 Khách hàng may mắn đạt giải nhất trong chương trình tại Đà Lạt
Không khí năm mới tại An Giang như thêm phần hân hoan khi chương trình được diễn ra, nhiều tài lộc trị giá hàng trăm triệu đồng đã đến với những quý khách hàng may mắn.

Quay trở lại với thành phố sương mù Đà Lạt, những ngày đầu năm với tiết trời se lạnh đã được sưởi ấm thêm bởi những tình cảm gắn bó khi quý khách hàng tề tựu đông đủ tại hội nghị, cũng như lòng tri ân của Pymepharco. Buổi tiệc đã đem đến nhiều tiết mục vui nhộn và ấn tượng, quý khách hàng cũng đã ra về với nhiều niềm vui và tài lộc may mắn đầu năm.

Năm 2016 đã qua để lại nhiều kỉ niệm đẹp, chắc hẳn là một bước đệm hoàn hảo cho một năm thành công sắp đến. Pymepharco tin tưởng rằng với nỗ lực của đội ngũ nhân viên cùng một nền tảng uy tín và chất lượng sẽ tiếp tục đem đến sức mạnh kết nối để tạo nên những đột phá trong năm Đinh Dậu – 2017.

Đây là những chuyến hành trình ý nghĩa khi được cùng chung vui với những khách hàng thân thương trong một dịp đặc biệt như vậy. Qua đó chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng thân thiết lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất vì những tình cảm và sự ủng hộ trong suốt thời gian qua. Xin kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng, tấn tài tấn lộc tấn bình an!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng