Nhận tiền gửi người thân cùng quà tặng tại BIDV

TPO - Từ ngày 16-7 đến hết ngày 16-10-2012, Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình khuyến mãi tặng quà đến các khách hàng thực hiện giao dịch nhận tiền kiều hối BIDV, bao gồm nhận tiền kiều hối qua kênh ngân hàng và nhận tiền nhanh Western Union (WU) tại 200 điểm giao dịch của BIDV.

18.000 phần quà hấp dẫn sẽ được dành tặng cho các khách hàng giao dịch nhận WU tại các điểm chi trả BIDV-WU hoặc các khách hàng nhận tiền kiều hối qua kênh ngân hàng đại lý và kiều hối theo hợp đồng qua các kênh Korea Exchange Bank - KEB (Hàn Quốc), Metro Bank (Đài Loan), VID Public Bank (Malaysia), Hanabank – Pay Easy Service (Hàn Quốc), AFX – Fast Remit (Qatar) và Tachong Bank (Đài Loan) tại các Điểm giao dịch / Phòng giao dịch của BIDV.

Chuyển tiền kiều hối qua BIDV là dịch vụ dành cho người Việt Nam ở nước ngoài (Việt kiều, người lao động, cô dâu, du học sinh…) gửi tiền về cho thân nhân, gia đình.

BIDV có hơn 1600 ngân hàng đại lý tại nước ngoài, mạng lưới thanh toán rộng khắp tại các trung tâm tài chính quốc tế, đã ký kết nhiều hợp đồng chi trả kiều hối với các đối tác nước ngoài như VID, Metrobank, Hanabank, KEB, AFX.

Đặc biệt, từ năm 2006 tới nay, BIDV là đại lý chính cho kênh chuyển tiền nhanh WU với hơn 900 điểm chi trả trên khắp cả nước.

Dịch vụ chuyển tiền kiều hối và WU của BIDV phong phú, đa dạng sẽ đem lại sự an toàn, tin cậy cho khách hàng.

Khách hàng thực hiện giao dịch nhận tiền kiều hối và WU tại BIDV sẽ được phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và nhận những món quà tiện ích.

Khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch thực hiện khuyến mại của BIDV trên toàn quốc và website www.bidv.com.vn

Hỗ trợ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá